BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay

(Dân trí) - Lẽ ra, đĩa đơn đầu tay của BoA tại Mỹ “Eat you up” phát hành vào ngày 7/10 vừa rồi nhưng do một số lý do về quảng cáo và tuyên truyền, lịch phát hành của đĩa đơn này đã bị lùi tới ngày 21/10.

Tại Mỹ, vào ngày 21/10 tới, trên một loạt các website âm nhạc nổi tiếng như iTunes, Amazon, AOL, Emusic và Myspace, ca khúc và video clip Eat you up sẽ chính thức ra mắt. Đồng thời, một loạt dịch vụ cung cấp nhạc chuông điện thoại Eat you up cũng đi vào hoạt động.

 

Tại Hàn Quốc, Eat you up sẽ được giới thiệu sau Mỹ một ngày. Eat you up cũng sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Nhật Bản, và một số quốc gia châu Á và châu Âu khác trong mấy ngày tới. Sở dĩ, Eat you up nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan bởi đây là đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của BoA.

 

Vào tháng 11 tới, BoA sẽ bắt đầu hoạt động tuyên truyền cho album tiếng Anh đầu tay của cô tại Mỹ. Hiện tại, một số tờ báo lớn của Mỹ đã bắt đầu “để mắt” tới BoA. Tờ Variety đã dành cho BoA một bài phỏng vấn khá dài và chi tiết về kế hoạch tấn công thị trường âm nhạc Mỹ trong số báo mới  nhất. Trong đó, họ giới thiệu BoA là “một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất châu Á”.

 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 1
 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 2
 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 3
 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 4
 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 5
 

BoA lùi ngày phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tay - 6
 Hình ảnh của BoA trong bộ lịch năm 2009

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Eat you up của BoA:

 

 

Mi Vân

Theo BoA