Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha

(Dân trí) - Bạn trai kém 13 tuổi của Britney Spears - người mẫu Sam Asghari tâm sự với phóng viên là anh muốn sớm được làm cha.

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha
Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 1

Người mẫu thể hình 27 tuổi Sam Asghari vừa chia sẻ với báo giới về việc anh đã gặp ngôi sao nhạc pop Britney Spears như thế nào trong quá khứ 

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 2

"Tôi muốn tham gia các dự án truyền hình, tôi muốn đóng phim. Tôi không muốn được biết đến với tư cách là một diễn viên video ca nhạc nhưng một người bạn tốt của tôi đang thực hiện một dự án và họ đã giới thiệu tôi đến nhóm đang chọn vai chính cho MV Slumber Party"

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 3

"Bạn gái tôi bây giờ, đích thân cô ấy đã chọn hình ảnh của tôi và cô ấy muốn tôi đóng vai chính trong video ca nhạc của cô ấy. Bạn tôi đã gọi cho tôi và nói: "Tôi cần bạn. Hãy tin tôi, bạn muốn xuất hiện trong đó"

Britney Spears nắm tay bạn trai ra phố
Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 4

"Tôi không biết ai thực hiện MV này. Đó là một dự án bí mật. Vì vậy, tôi xuất hiện chỉ vì bạn của tôi. Tôi đã tham gia MV và mọi thứ bắt đầu từ đó."

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 5

Sam và Britney bắt đầu hẹn hò ngay sau khi quay video ca nhạc "Slumber Party" vào năm 2016, và bây giờ, sau hơn bốn năm hò hẹn, Sam đã sẵn sàng thực hiện những bước tiếp theo để phát triển mối quan hệ này

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 6

"Ưu tiên hàng đầu của tôi trong cuộc sống là duy trì sự khiêm tốn và hiểu rõ tôi đến từ đâu và tôi sẽ đi đâu. Tôi muốn đưa sự nghiệp diễn xuất  của mình lên một nấc thang mới"

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 7

"Tôi cũng muốn đưa mối quan hệ của mình lên bước tiếp theo. Tôi không ngại ngần để trở thành một người cha. Tôi muốn là một ông bố trẻ."

Bồ trẻ của Britney muốn được làm cha - 8

Britney và Sam có mối quan hệ hạnh phúc suốt 4 năm nay. Nam người mẫu là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái nổi tiếng trong thời gian qua, khi cô gặp nhiều khó khăn và rắc rối trong cuộc sống. 

Trợ lý của Britney Spears chia sẻ về Sam
Đang được quan tâm