Bộ sưu tập Transatlantic - điểm nhấn của tuần lễ thời trang Hà Nội

(Dân trí) - BST áo dài cách tân Transatlantic của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với những thiết kế vừa mang phong cách của áo dài truyền thống Việt Nam vừa mang vẻ đẹp đương đại Châu Âu khiến khán giả phải trầm trồ.

Xuất hiện với vai trò là cố vấn nghệ thuật cho chương trình, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: “Trong Tuần lễ thời trang Hà Nội năm nay, thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu đến công chúng yêu thời trang Việt Nam bộ sưu tập áo dài cách tân Transatlantic. Bộ sưu tập này đã được giới thiệu đến công chúng Italia và Pháp cuối tháng 8 vừa qua trong chuyến lưu diễn Châu Âu nhưng tôi vẫn chọn bộ sưu tập áo dài cách tân này trình diễn trong chương trình. Vì tôi muốn các bạn yêu thời trang, các nhà thiết kế trẻ được tận mắt chứng kiến những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Châu Âu được ứng dụng trong thời trang Việt.”
  
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng vedette trong bộ sưu tập Transatlantic.

KM


KM


KM


KM


KM
 
KM


KM


KM


KM


KM
KM
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng vedette trong bộ sưu tập Transatlantic.
 
Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc tươi sáng, đường cắt mềm mại, chất liệu vải tơ tằm và chi tiết thêu đính truyền thống Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tạo nên những tuyệt phẩm áo dài cách tân mang đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái cho người mặc.
 
Bộ sưu tập là sự hội tụ của các công nghệ hiện đại trong thời trang: như công nghệ cắt laze tạo ra những cánh hoa thủ công tinh xảo, công nghệ ép nhung, công nghệ mạ vàng 24k mang lại cho người xem cái nhìn mới về thời trang Việt.


KM