Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn

(Dân trí) - Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối năm, nhiếp ảnh gia nổi tiếng xứ Hàn Cho Sei Hon lại tung ra bộ ảnh đen trắng đặc biệt do ông và các ngôi sao điện ảnh của Hàn Quốc kết hợp thực hiện, nhằm ủng hộ những em bé mồ côi không gia đình.

Bộ ảnh đen trắng nhằm mục đích từ thiện đã được nhiếp ảnh gia Choi Sei Hon thực hiện đều đặn từ 6 năm nay. Bộ ảnh này sẽ được trưng bày và bán đấu giá nhằm ủng hộ cho quỹ từ thiện Angel Village do chính nhiếp ảnh gia họ Choi này làm người chủ trì.

 

Người mẫu trong các bộ ảnh này hầu hết là các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc cùng các em nhỏ mồ côi do tổ chức Angel Village đứng ra đỡ đầu. Mục đích của bộ ảnh này là kêu gọi cộng đồng dành sự quan tâm, tình yêu thương cho những thiên thần nhỏ không cha không mẹ này.

 

Các ngôi sao như “người đẹp gợi cảm” Kim Hye Soo, nam diễn viên Ha Jung Woo, ca sĩ Lee Seung Ki, và nữ diễn viên Song Yun Ah đã là gương mặt quen thuộc của bộ ảnh này từ nhiều năm nay, mà không nhận cát-sê chụp hình. Chiến dịch năm nay của tổ chức Angel Village có sự tham gia của gần 20 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Tính tới nay, có khoảng 80 nghệ sĩ và 150 em bé đã tham gia làm người mẫu cho bộ ảnh đen trắng đặc biệt của nhiếp ảnh gia Choi Sei Hon. Hơn 90% các em bé tham gia chụp hình cùng tổ chức Angel Village đã tìm được gia đình riêng cho mình.

 

Nữ diễn viên Kim Hye Soo là người tham gia hoạt động này tích cực nhất. Những thông tin và hoạt động của tổ chức Angel Village được cô update thường xuyên trên website cá nhân.

 

Bộ ảnh đen trắng nay năm có tên là 6th Letters of Angels (tạm dịch là Bức thư thứ 6 của các thiên thần), sẽ bắt đầu được trưng bày tại trung tâm triển lãm nghệ thuật Insa Art Center của Seoul từ ngày 17 đến 23/12 tới.

 

Dưới đây là bộ ảnh đen trắng đặc biệt của tổ chức Angel Village, mang tên 6th Letters of Angels:

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 1
 
Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 2
 

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 3
 

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 4
 
Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 5
 

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 6
 

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 7
 

Bộ ảnh đen trắng ấn tượng của sao Hàn - 8
 Kim Hye Soo - nữ diễn viên gắn bó với tổ chức Angel Village

từ đầu những năm hoạt động đến nay.

 

Mi Vân

Theo Pop