Biểu cảm "đáng yêu" của Công Vinh khi cùng Thủy Tiên xem trình diễn bikini

(Dân trí) - Xem trình diễn bikini cùng vợ, Công Vinh có biểu cảm siêu đáng yêu khiến nhiều người bật cười.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên hài hước chia sẻ câu chuyện cô và chồng Công Vinh tham dự một sự kiện có trình diễn bikini. Nữ ca sĩ cho biết, khi người mẫu sexy xuất hiện trên sân khấu, Công Vinh sẽ... quay mặt đi chỗ khác hoặc ngó lơ.

"Thanh niên nghiêm túc đi sự kiện với vợ, đến màn sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp sexy ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng. Ủa alo anh ơi ai mượn anh làm vậy?", Thủy Tiên chia sẻ.

Biểu cảm đáng yêu của Công Vinh khi cùng Thủy Tiên xem trình diễn bikini - 1
Cô còn dí dỏm trêu chồng làm như vậy là rất "phí của đẹp". Nữ ca sĩ còn nói thêm, có lẽ lúc đó Công Vinh đang tự nghĩ thầm trong đầu là "nhà phải có nóc".
Biểu cảm đáng yêu của Công Vinh khi cùng Thủy Tiên xem trình diễn bikini - 2
Chia sẻ của Thủy Tiên thu hút hàng trăm ngàn lượt thích và bình luận. Nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với biểu cảm đáng yêu của Công Vinh.
Biểu cảm đáng yêu của Công Vinh khi cùng Thủy Tiên xem trình diễn bikini - 3

Xem trình diễn bikini cùng vợ, Công Vinh rất… nghiêm túc khi không nhìn lên sân khấu mỗi khi các người mẫu trình diễn.

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên trêu chồng công khai trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống gia đình của mình và nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn của showbiz Việt. Kết hôn nhiều năm và có một cô con gái nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm nguyên vẹn như ngày đầu tiên.

Không chỉ đồng hành với nhau trong cuộc sống, Thủy Tiên - Công Vinh còn hỗ trợ nửa kia trong công việc. Hiện tại, Thủy Tiên không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Thỉnh thoảng, cô tham gia sự kiện, ra mắt vài ca khúc đơn lẻ như cách đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình.

Biểu cảm đáng yêu của Công Vinh khi cùng Thủy Tiên xem trình diễn bikini - 4
Nữ ca sĩ dành thời gian chăm sóc cho gia đình và làm công việc từ thiện ở khắp nơi. Trong đợt lũ miền Trung năm ngoái, Thủy Tiên không ngại nguy hiểm, đích thân ra tận nơi để phát đồ cứu trợ, tiền cho người dân.

Trong khi đó, Công Vinh đang phát triển học viện bóng đá riêng. Anh cũng là người đồng hành với vợ trong những chuyến đi từ thiện.

Đang được quan tâm