“Biết trả lời sao về chuyện yêu đương”

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình The View hôm 23/10 vừa qua, khi được hỏi “cô có đang hẹn hò ai không?”, diva Mariah Carey chỉ cười và nói “tôi chẳng biết phải trả lời câu hỏi này thế nào”.

Mariah Carey có một cuộc sống riêng tư khá bình lặng và “bí mật”, hiếm khi thấy cô đi với bạn trai trên phố và vì thế, thật khó để biết về chuyện tình cảm của cô ca sỹ nổi tiếng này.

 

Trả lời phỏng vấn hôm 23/10 vừa qua, Mariah Carey, 38 tuổi đã khẳng định: “Tôi sẽ không vội sinh con, khi nào có một gia đình ổn định và vững chắc, khi ấy tôi mới nghĩ đến chuyện con cái”.

 

“Biết trả lời sao về chuyện yêu đương” - 1
 

 

Sở dĩ Mariah Carey đưa ra quyết định này vì cô có một tuổi thơ không yên ả, bố mẹ cô ly dị từ năm cô mới 3 tuổi và cô đã có cuộc sống rất chật vật, buồn tủi sau đó. Vì thế, giờ đây, Mariah không muốn con cô sẽ rơi vào hoàn cảnh này.

 

Mariah Carey đang trong quá trình quảng cáo cho loại nước hoa mới của cô có tên là M. Ngày thứ 3 vừa qua, diva này đã xuất hiện tại cửa hàng Macy ở New York để giới thiệu cho loại nước hoa mới.

 

“Biết trả lời sao về chuyện yêu đương” - 2
 Mariah Carey và lọ nước hoa "khổng lồ" hiệu M

 

Nổi bật tại buổi lễ giới thiệu nước hoa trong bộ váy đen bó sát gợi cảm, diva này dành cho 50 khách hàng đầu tiên mua trọn bộ sản phẩm M (với giá 305 đô la) một “ưu đãi” đó là sẽ được chụp ảnh cùng với cô.

 

Rất đông những người yêu mến diva này đã có mặt tại cửa hiệu Macy và mua nước hoa M của cô.

 

“Biết trả lời sao về chuyện yêu đương” - 3
 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc We belong together của Mariah Carey:

Vĩnh Ngọc

Theo People