Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường

(Dân trí) - Nếu Bích Phương là gương mặt hoàn toàn mới trên ghế nóng, Isaac và Văn Mai Hương lại là hai giám khảo quen thuộc với các bé tham gia Vietnam Idol Kids. Sau chương trình, cả hai vẫn dõi theo bước đi của từng em và ấn tượng với sự thay đổi ngoạn mục của Hồ Văn Cường.

Những tài năng ca hát nhí ấn tượng nhất sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả trong tập đầu tiên -Vòng Audition khu vực phía Bắc, sẽ lên sóng vào ngày 5/5/2017. BGK năm nay là bộ ba - Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương sẽ có những màn “chặt chém” nhau vô cùng hài hước trên ghế nóng.

Những khoảnh khắc nhắng nhít đáng yêu của bộ 3 giám khảo.

Bích Phương: “Vietnam Idol Kids không phải là nơi để các giám khảo so tài”

Không còn là gương mặt xa lạ với công chúng yêu nhạc, nhưng lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của Thần tượng Âm nhạc nhí đã khiến cho ca sĩ Bích Phương vô cùng nôn nao và phấn khích. Trái ngược với những hình ảnh cô nàng khiến bao trái tim khán giả thổn thức bởi những bản ballad buồn và giàu cảm xúc, chủ nhân bản hit “Bao giờ lấy chồng” lại xuất hiện vô cùng “nhắng nhít”, cực hài hước trên ghế nóng.

Bích Phương chia sẻ cảm xúc khi lần đầu ngồi ghế nóng.

Nữ ca sĩ Bao giờ lấy chồng luôn biết cách động viên tinh thần các bé.
Nữ ca sĩ "Bao giờ lấy chồng" luôn biết cách động viên tinh thần các bé.

Thú nhận vẫn chưa khi nào hết hồi hộp khi bước lên sân khấu dù đã đi hát từ rất lâu, thế nên, hơn ai hết, Bích Phương luôn biết cách để động viên tinh thần cho các bé trước những vòng thi cam go của chương trình. Đó có khi là những biểu cảm ngộ nghĩnh và dí dỏm, khi lại trở thành “diễn viên múa minh hoạ” bất đắc dĩ để hỗ trợ và giúp cho các thí sinh thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Với cô ca sĩ này: “Thần tượng Âm nhạc nhí là chương trình dành cho các em, chứ không phải là một chương trình để các giám khảo so tài với nhau. Các giám khảo sẽ là người hỗ trợ để các em có thể toả sáng nhất”.

Isaac hạnh phúc trước sự thay đổi ngoạn mục của Hồ Văn Cường

Nếu Bích Phương là gương mặt hoàn toàn mới trên ghế nóng, ca sĩ Isaac và Văn Mai Hương lại là hai giám khảo vô cùng quen thuộc với các bé tham gia Vietnam Idol Kids. Là nam giám khảo duy nhất của Idol Kids từ mùa đầu tiên, ca sĩ Isaac không giấu được niềm hạnh phúc khi trở lại ghế nóng.

Vẻ soái ca của giám khảo Isaac.
Vẻ "soái ca" của giám khảo Isaac.

“Thành công của mùa đầu tiên đã cho Isaac, cũng như các bạn giám khảo còn lại và ban tổ chức sự tự tin và hứng khởi để bắt đầu mùa thứ 2 này. Sau chương trình, Isaac vẫn theo dõi bước đi của từng em và Isaac nhận thấy các em đã chững chạc hơn rất nhiều, đặc biệt sự thay đổi ngoạn mục của Cường làm cho Isaac thấy rất hạnh phúc.

Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy tất cả các thành viên tham gia trong Idol Kids có thêm niềm tin để tổ chức một sân chơi bổ ích như thế này”. Với ca sĩ sở hữu ngoại hình “soái ca” này, bản thân anh đã xác định khi tham gia Idol Kids thì “mình sẽ dành nhiều thời gian cho các bé, tìm hiểu kỹ lưỡng để thấu hiểu điểm mạnh và yếu của các bé. Từ đó sẽ giúp các bé hoàn thiện bản thân hơn qua mỗi vòng thi”.

Văn Mai Hương ước ao ngày xưa có Vietnam Idol Kids.
Văn Mai Hương ước ao ngày xưa có Vietnam Idol Kids.

Trong khi đó, Văn Mai Hương cũng tỏ ra hào hứng không kém: “Năm nay mình đã có chút ít kinh nghiệm từ năm đầu tiên rồi. Thế nhưng với Hương thì Hương chưa bao giờ hết hồi hộp hết bởi sẽ có nhiều điều thú vị hơn, những gương mặt mới, sự hấp dẫn mới và những giọng ca mới trong chương trình năm nay”.

Cô ca sĩ cá tính và năng động này cũng tỏ ý “tiếc nuối”: “Giá như ngày xưa có Vietnam Idol Kids thì chắc chắn Hương sẽ tham gia rồi” (Cười).

Những hình ảnh tươi trẻ của bộ 3 HLV

Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 4
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 5
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 6
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 7
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 8
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 9
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 10
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 11
Bích Phương nhắng nhít trên "ghế nóng", Isaac hạnh phúc vì Hồ Văn Cường - 12

Phương Nhung

Đang được quan tâm