Bích Ngọc và Trọng Hiếu - cuộc chiến “khốc liệt” đêm chung kết Vietnam Idol

(Dân trí) - Chính sự ngang tài, ngang sức, cá nhân cả hai thí sinh đều có màu sắc âm nhạc, sở trường và sự thu hút riêng nên “cuộc chiến” tranh ngôi vị quán quân của Trọng Hiếu và Bích Ngọc vô cùng gây cấn và kịch tính hơn bao giờ hết.

Vượt qua hàng ngàn đối thủ để bước đến đêm thi tranh ngôi vị Quán quân chương trình "Vietnam Idol 2015" là một kết quả xứng đáng cho cả Bích Ngọc và Trọng Hiếu. Cả hai đều tạo nên những dấu ấn đặc biệt của mình trong cuộc thi năm nay. 

Nếu Bích Ngọc làm người nghe “sướng tai” với giọng hát đầy nội lực và cách luyến láy linh hoạt, thì sự văn minh và phóng khoáng trong phong cách âm nhạc của Trọng Hiếu có một sức hút đặc biệt với khán giả.

Bích Ngọc
Bích Ngọc là cô gái Cần Thơ duy nhất trong lịch sử Vietnam Idol ghi tên mình trong Top 2 bởi chất giọng đặc biệt, cảm xúc nhưng đầy lửa, cuốn hút trong phần trình diễn.

Sự thu hút của Trọng Hiếu và Bích Ngọc còn đến từ phong thái trình diễn tự tin. Thanh Bùi giám khảo đã theo sát các thí sinh ngay từ những đêm thi đầu tiên, anh rất hào hứng với kết quả này: “Theo tôi, Trọng Hiếu và Bích Ngọc là những ca sĩ có tương lai khi ngoài giọng hát, cả hai đều rất tự tin khoe cá tính khi trình diễn dù cho đó không phải là đêm nhạc sở trường hay thể loại yêu thích. Hơn nữa, Bích Ngọc và Trọng Hiếu còn có cá tính, gout âm nhạc riêng. Tôi cũng như các giám khảo khác rất hài lòng về hai thí sinh này”.

C
Chàng Việt kiều Đức Trọng Hiếu tình cờ tham gia cuộc thi nhưng đã đi đến đêm chung kết một cách ngoạn mục bởi giọng hát mang dấu ấn riêng và khả năng trình diễn điêu luyện đã giúp anh từng bước chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả ngay trên sân khấu ở quê hương mình.

Sau đêm liveshow 9, các thí sinh được trở về nhà sau thời gian dài tập trung trong ngôi nhà chung. Lần trở về quê nhà của Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã có buổi giao lưu với đông đảo khán giả đã để lại cho cả hai nhiều cảm xúc hạnh phúc, sự xúc động trước tình cảm của khán giả và gia đình dành cho cả hai trong suốt cuộc thi.

Những hình ảnh xúc động...
Những hình ảnh xúc động...

...và hạnh phúc của Bích Ngọc trong vòng tay gia đình...
...và hạnh phúc của Bích Ngọc trong vòng tay gia đình...

...Người hâm mộ cũng dành nhiều tình cảm cho giọng ca của Bích Ngọc
...Người hâm mộ cũng dành nhiều tình cảm cho giọng ca của Bích Ngọc

Như vẫn không tin vào kết quả khi lọt vào top 2 chương trình, Bích Ngọc chia sẻ cảm xúc trong trạng thái hạnh phúc lâng lâng: “Ngọc cảm thấy rất phấn khích và có lúc không thể tin được mình lại có mặt trong đêm chung kết. Một phần vì những tuần trước mình rơi vào nhóm nguy hiểm cùng Hà Nhi, rồi Minh Quân nên cứ nghĩ sẽ nhận số lượt bình chọn thấp nhất, mặt khác với một thí sinh hát bằng bản năng, chưa từng qua trường lớp đào tạo thì đây có thể là một kết quả khó có thể tin được (Cười). Chính vì vậy, không chỉ Ngọc mà cả Hiếu đều nói với nhau, đêm chung kết sắp tới sẽ là đêm trình diễn của hai anh em như là cơ hội cuối cùng được trình diễn trên sân khấu lớn chứ không còn là đêm thi nữa”.

Trọng Hiếu cũng hạnh phúc khi hội ngộ cùng gia đình
Trọng Hiếu cũng hạnh phúc khi hội ngộ cùng gia đình

Trọng Hiếu cũng hạnh phúc khi hội ngộ cùng gia đình
Tình cảm của ba Trọng Hiếu dành cho con trai là niềm vui khi thấy Trọng Hiếu thành công trong cuộc thi

Chàng trai Trọng Hiếu mạnh mẽ cũng rất xúc động trước những chia sẻ của ba
Chàng trai Trọng Hiếu mạnh mẽ cũng rất xúc động trước những chia sẻ của ba


Trọng Hiếu cũng chờ đợi đêm chung kết sắp tới để “bung hết cỡ”, anh chia sẻ cảm xúc trong niềm hạnh phúc vô bờ: “Vào top 2 ngoài niềm vui được so tài với một cô nàng nói nhiều và hài hước như Bích Ngọc thì mình sẽ cố gắng tận hưởng, tự nhiên, vui vẻ là chính mình vì bây giờ giải thưởng không còn quan trọng nữa”.

Sau những ngày về thăm gia đình và tổ chức mini-show tại quê, Bích Ngọc và Trọng Hiếu đã trở lại ngôi nhà chung và nhanh chóng bắt tay vào việc chọn bài và tập luyện chuẩn bị cho đêm thi quan trọng – Đêm chung kết của "Vietnam Idol 2015".

Đêm Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 26/7/2015 trên kênh VTV3.

Băng Châu

Chàng trai Trọng Hiếu mạnh mẽ cũng rất xúc động trước những chia sẻ của ba

Đang được quan tâm