Thứ bảy, 08/08/2020 - 09:08

Bị vu khống gạ tình, Maya bức xúc tuyên bố kiện người tung tin đồn

Dân trí

Maya bức xúc khi một tài khoản trên mạng dùng hình ảnh mẹ con cô một cách trái phép. Không những thế, người này còn hồn nhiên đăng bài kể bị mẹ đơn thân gạ tình và đứng ra khẳng định người đó là Maya.

Một tài khoản trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận khi bất ngờ đăng bài trong một group với nội dung cho rằng mình bị một single mom (mẹ đơn thân) gạ tình một cách công khai. Đính kèm câu chuyện này là hình của nữ diễn viên, ca sĩ Maya và con gái Bồ Câu. 

Bị vu khống gạ tình, Maya bức xúc tuyên bố kiện người tung tin đồn - 1

Bài đăng với nội dung vu khống, lấy hình ảnh trái phép khiến Maya bức xúc.

Khi nhiều người thắc mắc, trong bài đăng người này đăng mẹ đơn thân có con trai trong khi bé Bồ Câu là con gái thì tài khoản này vẫn nguỵ biện vì "lỡ rồi". Không những thế còn cho rằng, nhân vật single mom được nhắc trong bài viết chính là Maya. 

Nhiều người bạn đã chụp màn hình, hỏi Maya về thông tin này. Khi biết sự việc, Maya vô cùng bức xúc. Cô cho biết: "Thực sự hôm qua đến giờ Maya đã rất kiên nhẫn để không điên vì quá nhiều người gửi mình hình ảnh và thông tin về bài post của FB N.B.L viết lên nhóm T.T.Đ.

Cô yêu cầu người này không dùng hình ảnh người khác một cách trái phép như thế này. "Đụng đến Maya đã là sai rồi, tuy nhiên bạn FB N.B.L đã chạm đến giới hạn mà không ai có thể được phép đụng đến đó là Bồ Câu.

Maya đã làm việc với luật sư riêng và khẩn thiết muốn tìm thông tin cá nhân của chủ FB N.B.L và admin nhóm T.T.Đ để tìm hiểu rõ vấn đề và gửi đơn tố cáo hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh, danh dự đến cơ quan công an và Viện kiểm sát nhân dân quận", cô khẳng định. 

Cô bày tỏ, mong được mọi người tìm giúp thông tin để làm rõ về vụ việc này.

Bị vu khống gạ tình, Maya bức xúc tuyên bố kiện người tung tin đồn - 2

Maya và con gái Bồ Câu. Maya chia sẻ, dù còn nhỏ nhưng con gái rất hiểu chuyện và yêu thương Maya.

Còn người đại diện cho ca sĩ, diễn viên Maya thông tin thêm: "Mình thực sự mong tìm được FB bạn N.B.L hoặc ai đứng tên FB này để cùng luật sư làm việc. Đồng thời, cũng mong nhóm T.T.Đ ai là admin có thể lên tiếng với ekip tìm hiểu rõ vấn đề. Team Maya sẵn sàng thu thập thông tin để gửi đơn tố cáo hành vi vu khống, bôi nhọ hình ảnh, danh dự đến cơ quan công an và Viện kiểm sát nhân dân quận".

Maya làm mẹ đơn thân, một mình nuôi bé Bồ Câu. Cô từng tâm sự cùng PV Dân trí: "giữa Maya và bố Bồ Câu là mối quan hệ rất tốt. Tôi vẫn tạo điều kiện để bố Bồ Câu thỉnh thoảng thăm gặp con và hai bố con có thời gian vui vẻ bên nhau".

Khi được hỏi, một mình nuôi con mà không có bố của bé ở bên cạnh có khó khăn không, Maya tâm sự, bé rất tự lập nên Maya chăm sóc bé khá dễ dàng và cảm thấy cuộc sống rất vui vẻ.

Maya chia sẻ, dù còn nhỏ nhưng con gái rất hiểu chuyện và yêu thương Maya.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất