Bi (Rain) tạm biệt khán giả Việt Nam

0h05 phút ngày 13/3, nam ca sĩ Hàn Quốc Bi (Rain) đã rời TPHCM. Anh đã đến sân bay trước một giờ đồng hồ. Trước đó, anh cùng một phần ê-kíp của "Rain's coming" đến ăn tối tại nhà hàng hải sản Ngọc Sương, đường Lê Quý Đôn, quận 3 (TPHCM).

Đây là lần thứ 2 (lần thứ nhất vào ngày 8/3), Bi đến dùng bữa tại đây. Một bữa tối của Bi có giá 7 triệu đồng. Ngôi sao cùng cộng sự của mình gọi món nghêu, sò huyết tiêu xanh, tôm hùm 2 mùa, càng cua bách hoa, tôm sú hấp dừa.

 

Bi đến nhà hàng với trang phục giản dị, ngồi lẫn cùng nhiều vũ công, người quản lý, nhưng các fan tuổi teen đã ngay lập tức nhận ra anh với chiếc mũ trùm đầu quen thuộc. Ngay khi Bi (Rain) xuất hiện tại nhà hàng (lúc 20 giờ), đông đảo phóng viên đã có mặt tại đây với mong muốn có được những hình ảnh cuối cùng của anh tại Việt Nam.

 

Tuy nhiên, mọi lời đề nghị chụp ảnh đều bị từ chối. “Bi (Rain) muốn có một bữa ăn thật thoải mái. Quan trọng hơn là anh chưa... trang điểm. Và như vậy, anh không sẵn sàng cho việc chụp ảnh”, người quản lý của Bi giải thích.

 

Bi (Rain) tạm biệt khán giả Việt Nam - 1

Đám đông fan hâm mộ và khán giả Việt Nam tụ tập trước

nhà hàng Ngọc Sương nơi Bi (Rain) đang dùng bữa tối ngày 12/3. 

 

Sau 2 giờ chờ đợi, cuối cùng giới phóng viên cũng có được tấm ảnh của Bi bước ra khỏi nhà hàng với mắt kính to bản, mũ len trùm kín đầu. Không chỉ những thực khách trong nhà hàng đứng đợi sẵn Bi ngoài cổng để chụp ảnh mà có tới hàng trăm khán giả hâm mộ cũng đứng đợi anh. Điệp khúc la hét của họ tiếp tục vang lên không ngớt dù chiếc Mercedes đã lăn bánh.

 

Trước đó, trong đêm diễn thứ hai (1/3), Bi (Rain) đã cống hiến hết sức mình và nhận được sự cổ vũ tuyệt vời từ lượng khán giả chật kín sân. "Xin chào các bạn", "Tôi yêu các bạn", "Em yêu ơi"... - những câu nói tiếng Việt của Bi (Rain) trong chương trình đã gây hào hứng hết mực cho khán giả trẻ.

 

Bi (Rain) tạm biệt khán giả Việt Nam - 2

 Bi (Rain) và biểu tượng "V" tượng trưng cho

"Việt Nam" và "Victory" (Chiến thắng) đã để lại bao

lưu luyến cho khán giả có mặt trong đêm diễn 11/3.

 

Trong số các khán giả đêm diễn thứ hai, chúng tôi nhận thấy có cả hai VJ song sinh MTV Asia May và Choy đến từ Singapore. Hai cô xem ở vị trí sát sân khấu và thường xuyên đứng lên cổ vũ cùng các bạn trẻ Việt Nam khi Bi (Rain) yêu cầu đám đông cùng đứng lên để "rock" theo mình.

 

Phần cuối chương trình khá cảm động với lời từ biệt của Bi (Rain). Anh giơ cao cánh tay với hai ngón làm biểu tượng chữ V ("Việt Nam" - "Victory") và từ từ biến mất, để lại bao lưu luyến cho người hâm mộ.

 

Theo Người Lao Động/Vnexpress

Đang được quan tâm