Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...”

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Về nhà đi con”... đã lên tiếng đáp trả gay gắt khi bị đồn đẹp nhờ dao kéo.

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khá lâu nhưng chỉ kể từ sau thành công của loạt phim truyền hình như “Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”... và gần đây nhất là “Về nhà đi con”,  Bảo Thanh dần trở thành một trong những cái tên nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

Cũng bởi thế, cuộc sống của Bảo Thanh cũng có nhiều thay đổi và được chú ý nhiều hơn.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 1

Bảo Thanh với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu

Vốn sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nhưng Bảo Thanh lại có thân hình cân đối, thon gọn và gương mặt phúc hậu, đáng yêu. Sau thành công của các vai diễn, nữ diễn viên xuất hiện nhiều hơn, ngày càng xinh đẹp và sang chảnh hơn.

Thời gian gần đây, Bảo Thanh luôn đăng tải hình ảnh tự sướng với chiếc cằm nhọn, đường nét khuôn mặt thanh thoát, làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó năm 2016, Bảo Thanh cũng từng công khai việc cô đã làm thủ thuật cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt to và đẹp hơn. Nữ diễn viên “Về nhà đi con” cũng khẳng định  rằng cô chỉ cắt mí mắt và đường nét trên khuôn mặt đều là tự nhiên.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 2
Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 3
Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 4

Nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng quyến rũ, sang chảnh.

Trước những tin đồn xoay quanh nhan sắc, mới đây, trên Instagram cá nhân, Bảo Thanh thể hiện thái độ bức xúc. Cô viết: “Thanh ủng hộ các bạn cả nam lẫn nữ, nếu các bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn. Nên chính vì thế, nếu bản thân Thanh - tới một lúc nào đó muốn phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thông báo luôn chứ chẳng việc gì phải giấu giếm.

Các bạn bớt đồn mình phẫu thuật thẩm mỹ đi nha trời ơi. Có tiếng mà không có miếng nào hết trơn hết trọi. Lườm một cái”.

Bảo Thanh sinh năm 1990, cô là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng phía Bắc, được nhiều khán giả yêu thích bởi diễn xuất tự nhiên, chân thật. Hiện nữ diễn viên đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng con.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 5
Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thanh nói “có tiếng mà không có miếng...” - 6

Bảo Thanh hạnh phúc bên chồng con.

Hà Thanh