Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng

(Dân trí) - Bộ đôi diễn viên Hạ Anh - Lương Thanh trở nên thân thiết từ lúc cùng đóng chung “Cả một đời ân oán” được phát sóng năm 2017 - 2018 trên VTV3.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 1

Thời gian gần đây, Hạ Anh - Lương Thanh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi ghi tên mình vào danh sách bộ đôi mỹ nhân có tình bạn thân giữa showbiz đầy thị phi.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 2

Hai “ngọc nữ” màn ảnh Việt cũng đã có những chia sẻ mới về mối quan hệ của họ. Trước ý kiến cho rằng, showbiz là môi trường phức tạp nên không thể có tình bạn tri kỷ, hai nữ diễn viên thế hệ 9x khẳng định ý kiến này là thiếu chính xác.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 3

Đối với Hạ Anh - Lương Thanh, trong cuộc sống, việc luôn có sự thấu hiểu nhau là cách giúp chúng ta giữ được tình bạn đẹp.

“Nhiều người nghĩ showbiz phức tạp, mình thấy nó cũng giống như xã hội bên ngoài thôi. Chẳng qua showbiz thu hút sự quan tâm của nhiều người, nên những câu chuyện xoay quanh nó sẽ dễ bị để ý, bàn luận hơn”, Hạ Anh bày tỏ.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 4

“Mình thích câu: “Mọi chuyện phức tạp với những người suy nghĩ phức tạp”. Mình là người suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi chuyện cũng đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc sống, tinh thần của mình lúc nào cũng trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái”, Hạ Anh chia sẻ.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 5

“Còn tri kỷ hay không phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mối quan hệ đó. Với riêng bản thân mình, dù công việc đã kết thúc, nhưng mình và nhiều người mà mình từng hợp tác vẫn trò chuyện, thậm chí trở nên thân thiết hơn, tụ họp với nhau thường xuyên hơn. Nếu bạn đối xử tốt và thật sự trân trọng mối quan hệ của mình với đối phương, thì mình tin chuyện trở thành tri kỷ không có gì là khó cả” - Hạ Anh nói.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 6

Bên cạnh việc đồng tình với quan điểm của Hạ Anh, Lương Thanh tâm sự thêm: “Mình nghĩ môi trường nào thì cũng sẽ có những góc khuất riêng, miễn sao chúng ta không bị lôi vào vòng xoáy đó là được. Bản thân Thanh tuy rất dễ kết bạn nhưng không phải ai mình cũng thân thiết. Hiện tại, mình cũng có một số người bạn thân ở trong showbiz. Điển hình là mối quan hệ giữa mình với Hạ Anh”.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 7

Tiếp nối dòng chia sẻ của cô bạn, Hạ Anh nói, từ trước đến nay bản thân ít nhắc đến tình bạn trong showbiz bởi cô từng nghĩ: “Thân thì có rất nhiều, nhưng mình ít khi “khoe” về nó. Vì thật ra khoe cũng không để làm gì, mà đôi khi khoe sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, tạo áp lực lúc nào cũng phải giữ một tình bạn thật “hoàn hảo” dẫn tới không thoải mái. Tình bạn là phải bựa bựa, hay đá xoáy nhau, thế nó mới vui”.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 8

Với lần bật mí đầu tiên về người bạn thân cùng giới trong nghề, Hạ Anh hy vọng sẽ xóa bỏ được những luồng suy nghĩ không hay của một số người khi nghĩ đến showbiz.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 9

Cũng giống như nhiều cặp nghệ sĩ khác, công việc chính là nơi khởi nguồn cho tình bạn giữa Hạ Anh và Lương Thanh. Gặp gỡ, quen biết nhau từ khi cùng đóng chung bộ phim "Cả một đời ân oán" và sự tiếp xúc trong quá trình diễn xuất chung đã khiến cả hai dần dần trở thành bạn tốt của nhau.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 10

“Bọn mình quen nhau từ “Cả một đời ân oán - phần 2”. Tiếp xúc với nhau nhiều rồi trở nên thân thiết lúc nào không hay. Điều mình thích là khi ở cạnh Thanh, mình thật sự thoải mái. Nhiều khi mình làm những chuyện ngây ngô mà không hề cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ gì cả” - Hạ Anh kể lại.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 11

Đôi bạn thân mới của showbiz Việt cũng cho hay, mối quan hệ này giúp cả hai học hỏi ở nhau được rất nhiều điều hữu ích trong công việc và cuộc sống. Về phía Lương Thanh quý mến Hạ Anh ở việc luôn nghiêm túc trong công việc, và rất yêu thương gia đình. Còn Hạ Anh cho biết: “Bọn mình cảm thấy phối hợp với nhau khá ăn ý, và hoàn thành công việc tốt hơn là nếu bản thân tự làm”.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 12

Đều là diễn viên nên cả hai khá bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. Trước những tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã khiến nhiều người nghi vấn mối quan hệ giữa Lương Thanh - Hạ Anh chính là tình yêu đồng giới.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 13

Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh chia sẻ: “Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất “thẳng” nha”.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 14

Về phía Hạ Anh lại cảm thấy vui trước sự hiểu nhầm trên: “Đối với mình, Lương Thanh là một người bạn đặc biệt. Bọn mình yêu nhau thật mà, tất nhiên đó là yêu mến, yêu quý. Về lo ngại thì không, tại mình không thấy sự lầm tưởng đó ảnh hưởng gì tới mối quan hệ bọn mình, trái lại vui là đằng khác”.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 15

Hiện tại, sau khi dịch Covid-19 lắng xuống, Hạ Anh - Lương Thanh đã quay trở lại với phim trường và đang thực hiện tiếp các dự án còn dang dở trước đó.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 16

Nói về kế hoạch trong năm 2020, cả hai cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, để xứng đáng với sự đam mê của mình dành cho nghề.

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 17
Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 18

 Lê Hạ Anh sinh năm 1995, là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả qua nhiều vai diễn trong các phim ngắn tập, phim điện ảnh, phim truyền hình như Tiệm bánh Hoàng tử bé, Cô gái đến từ hôm qua, Yêu đi đừng sợ, đặc biệt là vai Ngân trong Cả một đời ân oán phần 2, Đánh cắp giấc mơ...

Bị nghi ngờ yêu đồng giới, cặp diễn viên “Cả một đời ân oán” lên tiếng - 19

Lương Thanh sinh năm 1996, nổi đình đám bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng. Cô là nữ diễn viên quen thuộc với các tín đồ trung thành của các bộ phim trên VTV, từng ghi dấu ấn trong một số bộ phim truyền hình như Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái...

Phương Nhung

Ảnh: Lê Ngọc Chiến