Thứ hai, 25/07/2016 - 08:21

Bị nghi dàn cảnh tại The Face, êkip Lan Khuê, Hà Hồ lên tiếng

Dân trí

Việc Lan Khuê xuất hiện với 2 kiểu tóc khác nhau chỉ trong vài tích tắc từ trong phòng ra tới cửa khiến khán giả xem truyền hình hoài nghi về tính chân thực của The Face trong tập 6 mới phát sóng.

Kiểu tóc thay đổi đột ngột của Lan Khuê ở The Face làm dấy lên nghi án chương trình dàn cảnh, sắp đặt từ trước. (Video: Mạnh Thắng, nguồn: VTV).

Tập 6 chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu) vừa phát sóng đã nổ ra hàng loạt ý kiến trái chiều xoay quanh kết quả khi Phạm Hương thẳng tay loại “ngựa chiến” của đội Lan Khuê khiến đội chỉ còn duy nhất một thành viên.

Theo cảnh quay trên truyền hình, đón nhận kết quả này, mặc dù được Hà Hồ khuyên giải ngồi xuống nói chuyện cùng Phạm Hương nhưng Lan Khuê bật khóc trong tức tưởi và bỏ ra về.

Lan Khuê bật khóc nức nở và được Hà Hồ an ủi. Lúc này kiểu tóc của cô vẫn đơn thuần là búi cao.
Lan Khuê bật khóc nức nở và được Hà Hồ an ủi. Lúc này kiểu tóc của cô vẫn đơn thuần là búi cao.

Lan Khuê đã lên tiếng chính thức xin lỗi vì hành động thiếu bình tĩnh trong lúc giận dỗi và được nhiều người ủng hộ cho rằng đây là tâm lí tự nhiên và dễ hiểu nếu rơi vào hoàn cảnh của cô. Tuy nhiên, khán giả tinh ý lại nhận ra chi tiết chưa hợp lí trong tập 6 đến từ kiểu tóc của chính vị huấn luyện viên này.

Lan Khuê buồn rầu khi không bảo vệ được thí sinh.
Lan Khuê buồn rầu khi không bảo vệ được thí sinh.

Ban đầu kiểu tóc của Lan Khuê là búi cao đơn thuần nhưng chỉ vài tích tắc sau khi tức giận bỏ về, ra tới cửa phần tóc búi cao lại được tết khá cầu kì. Không những thế, chiếc xe ô tô đã đỗ sẵn ở cửa chờ Lan Khuê đi về. Chính sự thay đổi chớp nhoáng này khiến khán giả đặt ra nghi vấn việc Lan Khuê bỏ về là hành động có sẵn trong kịch bản để đẩy hiệu ứng người xem lên tới cao trào cảm xúc.

Chỉ vài tích tắc sau khi bước ra cửa, mái tóc của Lan Khuê đã xuất hiện thêm những nút tết.
Chỉ vài tích tắc sau khi bước ra cửa, mái tóc của Lan Khuê đã xuất hiện thêm những nút tết.

PV Dân trí đã liên hệ với êkip của Lan Khuê để làm rõ những nghi vấn này. Phía Lan Khuê khẳng định, không hề có chuyện dàn xếp hay đóng kịch trong diễn biến tâm lí của Lan Khuê.

“Hôm đó Khuê khóc nức nở vì cảm thấy mình có lỗi trong việc để thí sinh liên tục bị đẩy vô chỗ “chết”. Bản thân Khuê từng là thí sinh, từng để số phận của mình nằm trong tay người khác. Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh”, đại diện của cô khẳng định.

Về câu chuyện tại sao có sự khác biệt trong kiểu tóc của Lan Khuê như thể “phù phép”, êkip Lan Khuê giải thích: “Sau khi biết kết quả của đội mình, Khuê bực tức bỏ đi, đòi không quay tiếp nữa. Bên Ban Tổ chức có gọi để khuyên giải, quay tiếp với Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương để nói ra những bức xúc trong lòng. Trong lúc nói chuyện thì Khuê đổi tóc kiểu tóc, vì đã xác định không quay nữa.

Sau khi Ban Tổ chức khuyên giải không thành, Khuê ra xe về nên mới dẫn tới việc khán giả thấy tóc khác nhau! Trong lúc bực bội như vậy không lẽ kêu make-up làm lại tóc cho đúng "răc co"?” Êkip Lan Khuê cũng khẳng định, trong thực tế bối cảnh diễn ra trong thời gian lâu hơn nhưng khi lên sóng rút ngắn chỉ còn 60 phút nên không thể phát sóng đủ diễn biến tình tiết. Chuyện chiếc xe chờ sẵn Lan Khuê cũng vậy.

Trước việc Lan Khuê bị nghi “diễn sâu”, chính Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng đàn, lên tiếng bức xúc: “Diễn cái gì vậy, đúng là miệng đời. Vậy Khuê ức chế đòi bỏ thi khóc rơi cả lông mi lông má thì sao nhỉ? Không lẽ cái gì cũng phải lên giải thích bây giờ là đến đoạn đi ra xe sau 3 tiếng cãi nhau vì bức xúc à? Rồi chuẩn bị mở đi vô là thí sinh sau một hồi bất mãn ăn bát mì trong phòng, thay son màu khác chắc cũng bị nói. Trên đường khóc mếu máo thì trợ lý không giật tóc, móc mắt, tháo lông mi, tháo hoa tai, gọi tài xế được sao”.

“Các anh, các chị thắc mắc là trong phim, còn cái này thực tế, tức là cô ấy đi về và quay lại bộ dạng khác khi bình tĩnh hơn là chuyện thường. Và chuyện đó là thật. Cống hiến chất xám, cân não công sức mà cứ bị nói diễn”, Hồ Ngọc Hà tức giận thay đàn em.

Phương Nhung
Video: Mạnh Thắng