Chủ nhật, 06/12/2020 - 03:16

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk

Dân trí

Trong ngày tập catwalk cho buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, Trúc Ny không may bị ngã, chân chảy máu nhưng vẫn nén đau hoàn thành phần trình diễn một cách xuất sắc.

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 1

Mới đây, trong buổi trình diễn Fashion Week thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam với chủ đề "Dreaming the Cirrus" của nhà thiết kế Ivan Trần, khán giả vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy sự xuất hiện trở lại của Á hậu Quốc tế Trúc Ny trên sàn catwalk.

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 2
Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 3

Á hậu các quốc gia 2019 khoác lên mình bộ trang phục cá tính đầy màu sắc lấy cảm hứng từ những đám mây bồng bềnh trên bầu trời trời lúc hoàng hôn, khoe khéo vóc dáng gợi cảm và đôi chân dài miên man.

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 4

Cô tự tin sải bước với thần thái xuất thần, cộng với biểu cảm đầy tự tin quyến rũ, khiến khán giả trầm trồ thích thú trong phần trình diễn mở màn bộ sưu tập của mình.

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 5
Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 6
Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 7

Trúc Ny cho biết đây chỉ là dạo đầu sự trở lại thời trang của cô, bên cạnh đó người đẹp sẽ lấn sân sang những lĩnh vực khác để khẳng định chính mình. Á hậu quốc tế tâm sự: "Sắp tới, tôi sẽ tích cực tham gia trở lại với các hoạt động của showbiz, cùng những vai trò mới như diễn viên, MC. Tôi rất muốn thử sức để bản thân mình hoàn thiện hơn. Nếu không học hỏi thì sẽ không thể phát triển được. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy một Trúc Ny nhiều góc độ ở tương lai".

Bị ngã tóe máu trên sàn tập, Trúc Ny vẫn nén đau trình diễn catwalk - 8

Trúc Ny vốn luôn là gương mặt quen thuộc được các nhà thiết kế mời đến tham dự sự kiện thời trang. Năm 2019, cô nàng đoạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi sắc đẹp "Miss All Nations 2019". Ngoài công việc trong làng giải trí, Trúc Ny còn có sự nghiệp kinh doanh riêng được nhiều người ngưỡng mộ.

 Hà Tùng Long

Đáng quan tâm
Mới nhất