Bí mật phía sau hôn nhân tai tiếng của "Đường Tăng" và vợ tỷ phú già

Cuộc hôn nhân của Trì Trọng Thụy và người vợ tỷ phú hơn 11 tuổi chịu nhiều điều tiếng suốt 28 năm qua.


Cuộc hôn nhân của Trì Trọng Thụy và người vợ tỷ phú chịu nhiều điều tiếng suốt gần 30 năm qua

Cuộc hôn nhân của Trì Trọng Thụy và người vợ tỷ phú chịu nhiều điều tiếng suốt gần 30 năm qua

Mới đây, tỷ phú Trần Lệ Hoa và “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy bất ngờ trở thành khách mời đặc biệt trong show truyền hình nổi tiếng Có Hẹn Một Ngày Với Lỗ Dự. Thông qua chương trình, rất nhiều sự thật phía sau cuộc hôn nhân nhiều tai tiếng của cặp đôi bị cho là “đũa lệch” này đã được hé mở.

“Trong buổi phỏng vấn, Trì Trọng Thụy luôn đi sau vợ. Ông thường ôm eo và đỡ bà Trần Lệ Hoa. Ông cũng mang theo người khăn giấy, mỗi khi thấy vợ mệt mỏi đổ mồ hôi, Trì Trọng Thụy lại khéo léo lấy khăn lau cho bà”. Đó là những chia sẻ của MC Lỗ Dự - người cầm trịch của show Có Hẹn Một Ngày Với Lỗ Dự. Ngoài ra, cô cũng thừa nhận bản thân vô cùng ngạc nhiên khi thấy hai vợ chồng luôn tình cảm và chăm sóc nhau.

Khi tham gia chương trình, Trì Trọng Thụy và bà Trần Lệ Hoa đều có những chia sẻ rất chân tình xung quanh cuộc hôn nhân của mình. Nữ tỷ phú 77 tuổi cho biết, bà luôn tin tưởng và tôn trọng chồng. Khi tham gia các sự kiện, bà luôn gọi chồng mình là “Ngài”, thậm chí cả khi ở nhà cũng vậy. Trong khi đó, suốt nhiều năm qua, Trì Trọng Thụy cũng quen gọi vợ là “Chủ tịch”. “Tôi với bà ấy không chỉ có sự tôn trọng mà còn có cả sự tôn kính”, “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy cho biết.


Trì Trọng Thụy chưa bao giờ cảm thấy áp lực vì sự giàu có của vợ

Trì Trọng Thụy chưa bao giờ cảm thấy áp lực vì sự giàu có của vợ

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa kết hôn năm 1990 khi ông đã 38 tuổi còn bà bước sang tuổi 49 và từng có một đời chồng với 3 người con. Cuộc hôn nhân khi đó của hai người vấp phải nhiều điều tiếng khi Trì Trọng Thụy bị cho là chạy theo nữ tỷ phú chỉ vì tiền còn Trần Lệ Hoa theo đuổi và chủ động cầu hôn ông chỉ vì ngoại hình điển trai và sự nổi tiếng của ông. Tuy nhiên, sự thật là ngay sau lần đầu gặp mặt năm 1988, cả hai đã cảm thấy có sự đồng điệu đặc biệt, cùng yêu thích kinh kịch, sau đó trở thành người yêu của nhau.

Suốt 28 năm chung sống, cuộc hôn nhân của cặp đôi vẫn chưa bao giờ ngừng sóng gió vì những điều tiếng. “Nhiều bạn bè hỏi tôi có sợ sệt và áp lực không khi sống với Trần Lệ Hoa. Bà ấy giàu có, thậm chí còn là người phụ nữ giàu có bậc nhất Trung Quốc, tuổi tác lại lớn hơn tôi. Nhưng từ khi kết hôn đến nay, sự thật là tôi chưa bao giờ có cảm giác đó”, Trì Trọng Thụy chia sẻ.


Trì Trọng Thụy cùng vợ và 3 người con riêng, 1 người con nuôi của bà

Trì Trọng Thụy cùng vợ và 3 người con riêng, 1 người con nuôi của bà

Gần 30 năm chung sống, cặp đôi không có con chung vì bà Trần Lệ Hoa kết hôn quá muộn màng ở tuổi ngũ tuần. Tuy nhiên, Trì Trọng Thụy luôn coi 3 người con riêng của bà như con ruột. Ông đặc biệt nể trọng và yêu quý một trong số đó là Triệu Dũng. Có thông tin cho biết, Trì Trọng Thụy từng có ý định để lại tóc nhưng Triệu Dũng là người đầu tiên phản đối. Do đó, ông vẫn để đầu trọc cho đến tận bây giờ.


Bỏ mặc điều tiếng, cặp đôi vẫn sống cuộc sống bình dị và hạnh phúc bên nhau

Bỏ mặc điều tiếng, cặp đôi vẫn sống cuộc sống bình dị và hạnh phúc bên nhau

Hiện tại, ở tuổi 77, bà Trần Lệ Hoa vẫn bận rộn với công việc của một “Nữ vương bất động sản” với khối tài sản ước tính lên tới 4,7 tỷ USD theo thống kê mới nhất của Forbes. Trong khi đó, Trì Trọng Thụy cũng đang là giám đốc của một viện bảo tàng gỗ tử đàn có trụ sở tại Bắc Kinh. Ông tâm sự, hai vợ chồng thường rời nhà lúc 7h sáng và sẽ quây quần lại với nhau vào buổi tối. “Bà ấy là người uy quyền ở ngoài nhưng khi về nhà vẫn đơn thuần là người bà, người mẹ, người vợ trong gia đình”, nam diễn viên 66 tuổi cho biết.

“Không thể ngờ chúng tôi đã bên nhau 28 năm rồi. Cả hai đều có công việc riêng nên mỗi ngày trôi qua rất nhanh. Chúng tôi luôn phải nâng niu, trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau”. Đó là tâm sự của Trì Trọng Thụy về cuộc hôn nhân khiến nhiều người bàn tán suốt bao năm qua của hai vợ chồng khi tham gia chương trình.

Theo Thảo Nguyên

Dân Việt

Tin liên quan