Bí mật những đại gia “chống lưng” cho mỹ nhân Hoa ngữ

Ít người biết, đằng sau thành công của các nữ diễn viên Trung Quốc đều có bóng dáng của những đại gia "lắm tiền nhiều của".

Phạm Băng Băng

Ngoài dung mạo và tài năng, sự nghiệp thành công của rực rỡ mà Phạm Băng Băng có được ngày hôm nay cũng phần nhiều dựa vào sự hậu thuẫn vững chắc của người quản lý kiêm vệ sỹ Mục Hiểu Quang. Sau khi người đẹp chấm dứt hợp đồng với công ty Hoa Nghị, ông Mục đã giúp Phạm Băng Băng thành lập công ty riêng mang tên cô.

Mục Hiểu Quang luôn sát cánh trong chặng đường thành công của Phạm
 
Mục Hiểu Quang luôn sát cánh trong chặng đường thành công của Phạm  Băng Băng
 
Theo QQ, Mục Hiểu Quang là một người có ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Đài Loan và là ông chủ của 151 câu lạc bộ, nhà hàng lừng danh ở Thượng Hải. Mục được biết đến với khối tài sản lên đến 1 tỉ NDT (3,5 nghìn tỉ đồng) nhưng lại cam tâm tình nguyện làm "người đứng sau" cho Phạm Băng Băng.

Năm 2008 làng giải trí Hoa ngữ từng dấy lên tin đồn tình ái giữa hai người, tuy nhiên ông Mục một  mực phủ nhận và khẳng định giữa ông và nữ diễn viên họ Phạm chỉ có mối quan hệ công việc.

Huỳnh Thánh Y

Khi nhắc đến tên tuổi nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y, khán giả luôn nhớ đến người đàn ông có tên Dương Tử. Không chỉ là người có công đào tạo Huỳnh Thánh Y mà hiện tại anh vừa là ông xã kiêm người quản lý cho nữ diễn viên Tuyệt đỉnh kungfu.

Trong quá khứ, Dương Tử đã giúp Huỳnh Thánh Y giải quyết êm thấm vụ thanh lý hợp đồng khó khăn với công ty cũ do Châu Tinh Trì đứng đầu.

Dương Tử giờ đây vừa là chồng kiêm người quản lý của Huỳnh Thánh Y
 
Dương Tử giờ đây vừa là chồng kiêm người quản lý của Huỳnh Thánh Y

Dương Tử đầu tư tiền tỉ để sản xuất nhiều bộ phim bom tấn như Yêu em nhất trên đời, Truyền thuyết bạch xà, Yêu tuyệt đối... và đều giao cho Huỳnh Thánh Y thủ vai chính.

Hiện tại dù hai người đã nên duyên vợ chồng, Dương Tử vẫn đảm nhiệm vai trò trợ lý cho bà xã, luôn kề vai sát cánh cùng vợ trong mọi sự kiện lớn nhỏ.

Từ Tịnh Lôi

Thành công có được ngày hôm nay của nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi luôn có hình bóng của đạo diễn Vương Sóc. Được biết, vai diễn trong Chuyện phong hoa tuyết nguyệt đã đưa tên tuổi Từ Tịnh Lôi lên hàng sao cũng nhờ công mai mối, giới thiệu của đại gia showbiz này.

Vương Sóc nguyện để lại toàn bộ gia tài cho Từ Tịnh Lôi sau khi anh qua đời
 
Vương Sóc nguyện để lại toàn bộ gia tài cho Từ Tịnh Lôi sau khi anh qua đời

Về sau, khi Từ Tịnh Lôi dàn dựng bộ phim Cha tôi, chính Vương Sóc đã mời các ngôi sao là bạn bè thân hỗ trợ cô. Năm 2014, nữ diễn viên sản xuất bộ phim Có một nơi chốn, Vương Sóc đảm nhận vai trò biên kịch. Hiện tại, hai người đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè thân hữu.

Vương Sóc từng nói, nếu anh qua đời sẽ để lại toàn bộ tài sản cho Từ Tịnh Lôi. Còn nữ diễn viên xinh đẹp cũng từng thổ lộ: "Vương Sóc chính là người thân của tôi, là người tôi tôn trọng nhất trong những người từng gặp".

Đặng Tử Kỳ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đặng Tử Kỳ được biết đến là một người đẹp hát thành công. Sự thành công của cô luôn bị người đời nhìn nhận theo hướng tiêu cực, bởi Tử Kỳ có sự hậu thuẫn từ một đại gia trẻ Trương Đan.

Trương Đan được biết đến là một công tử con của đại gia có công phát triển bất động sản trên biển đầu tiên ở Macau, một thiếu gia siêu nổi tiếng ở đại lục.

Vợ chồng Đặng Tử Kỳ và Trương Đan
 
Vợ chồng Đặng Tử Kỳ và Trương Đan

Trong quá khứ khi Đặng Tử Kỳ tham gia một cuộc thi ca hát cấp trường, chính Trương Đan là người đã phát hiện ra tài năng của ngưởi đẹp, đồng thời đợi cô tốt nghiệp và đưa vào làng giải trí.

Đến nay, Trương Đan đã trở thành chồng kiêm người quản lý của Đặng Tử Kỳ. Trong Công ty âm nhạc Humming Bird của Trương, Đặng Tử Kỳ là nghệ sỹ độc quyền duy nhất được tập trung lăng xê hết mình. Toàn bộ tài sản và nhân viên trong công ty đều phục vụ cho sự nghiệp ca hát của cô.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi từ khi gia nhập làng giải trí luôn giữ hình tượng một ngôi sao "sạch scandal". Ngay từ năm 15 tuổi cô đã góp mặt trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Gia tộc Kim Phấn. Năm 19 tuổi Lưu Diệc Phi đã có cơ hội đứng chung sân khấu cùng những ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Lý Liên Kiệt. 20 tuổi cô ký hợp đồng với công ty William Morris của Hollywood, chung người quản lý với Hoa đán lừng danh Chương Tử Di...

Trần Kim Phi đưa tên tuổi Lưu Diệc Phi trở thành ngôi sao hạng A và sạch scandal nhất Cbiz

Trần Kim Phi đưa tên tuổi Lưu Diệc Phi trở thành ngôi sao hạng A và "sạch scandal" nhất Cbiz

Tất cả những gì mà Lưu Diệc Phi có được đó đều do sự hậu thuẫn của "cha nuôi" là đại gia Trần Kim Phi. Ông vốn là một doanh nhân, nhận làm cha nuôi của Lưu Diệc Phi khi cô mới lên 5, đồng thời là người hướng nghiệp cho nữ diễn viên, từng bước đưa cô trở thành một ngôi sao sáng chói.

Về sau, Trần Kim Phi thành lập công ty quản lý với nghệ sĩ duy nhất là Lưu Diệc Phi và ông trở thành CEO kiêm người quản lý của "Thần tiên tỷ tỷ".
 
Theo Dân Việt