Bị đồn yêu Vũ Ngọc Đãng, hot boy mới của "đạo diễn bạc tỷ" nói gì?

(Dân trí) - Huy Anh cho biết, từng có thời điểm, anh muốn hướng tới hình ảnh mỹ nam nổi loạn thực thụ nhưng Vũ Ngọc Đãng không đồng ý. Trả lời PV về những tin đồn “cặp kè” đạo diễn, anh cho biết, mọi tin đồn về giới tính, anh không để tâm vì người trong cuộc hiểu rõ nhất.

Khi những thông tin về dự án điện ảnh được trông chờ nhất 2017 của Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sắp ra mắt khán giả thì thông tin về hotboy mới của Vũ Ngọc Đãng - Trần Huy Anh khiến công chúng quan tâm nhiều hơn vì nghi án về mối quan hệ tình cảm giữa cả hai.

Hàng ngày, Huy Anh và Vũ Ngọc Đãng thường gặp nhau cùng uống cà phê chung và lắng nghe những câu chuyện trong cuộc sống của nhau. Trước đây, khi chưa làm việc chung với Vũ Ngọc Đãng, Huy Anh nhìn nhận đây là đạo diễn có tài.

Hotboy mới của Vũ Ngọc Đãng - Trần Huy Anh.
Hotboy mới của Vũ Ngọc Đãng - Trần Huy Anh.

Là người làm nghệ thuật, anh không để tâm đến tin đồn giới tính. Theo Huy Anh, bao nhiêu tin đồn của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không làm anh suy nghĩ bằng việc làm thế nào để kết hợp ăn ý với vị đạo diễn nổi tiếng.

Khi có dịp làm việc chung, anh bất ngờ vì sự gần gũi của Vũ Ngọc Đãng. Ban đầu, Huy Anh gọi đạo diễn nổi tiếng bằng "anh Đãng", nhưng sau đó ra phim trường thấy mọi người gọi bằng hai từ "bác Đãng", anh thấy sự dung dị và gần gũi nên đổi danh xưng.

Trả lời PV về những tin đồn “cặp kè” đạo diễn, Huy Anh cho biết: “Hiện tại thì cả 2 xem nhau như anh em thân thiết còn mọi tin đồn về giới tính, Huy Anh không để tâm vì người trong cuộc hiểu rõ nhất cần gì.

Còn trong tương lai, chắc cũng không có chuyện yêu đâu, vụ này ai nghĩ gì thì nghĩ còn trong mắt Huy Anh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng là người anh trai, người dẫn dắt có tâm nhất tôi từng thấy”.

Với những câu hỏi về giới tính thật của bản thân, nam diễn viên đáp: “Giới tính Trần Huy Anh hãy để tự Huy Anh biết, bởi khi sống tử tế mọi vấn đề giới tính không còn là yếu tố để bàn cãi”.

Ngoài sự chuyên nghiệp, Vũ Ngọc Đãng trong mắt Trần Huy Anh là người gần gũi. Không chỉ dạy diễn viên trẻ làm nghề, anh còn định hướng rõ nét cho từng diễn viên nếu họ cần tư vấn. Đó là điều Trần Huy Anh thích nhất ở vị đạo diễn tài năng này.

Từng có thời điểm, Huy Anh muốn hướng tới hình ảnh mỹ nam nổi loạn thực thụ.
Từng có thời điểm, Huy Anh muốn hướng tới hình ảnh mỹ nam nổi loạn thực thụ.

Huy Anh cho biết, từng có thời điểm, Huy Anh muốn hướng tới hình ảnh mỹ nam nổi loạn thực thụ, sexy nhưng Vũ Ngọc Đãng không đồng ý. “Anh muốn hướng Huy Anh thành anh chàng lịch lãm, sống tử tế và có định hướng hình ảnh rõ ràng”, Huy Anh nói.

Trong tâm thế một người nghệ sĩ trẻ, Trần Huy Anh đôi lúc mang tâm lý vội vã. Chàng diễn viên điển trai tâm sự, đôi khi muốn tạo "sóng gió" dư luận bằng hình ảnh cơ bắp, 6 múi và có phần sexy. Thế nhưng, khi đọc các bình luận về những nghệ sĩ ăn măc không đẹp mắt đặc biệt là những tranh luận gay gắt của công chúng về trang phục của các HLV The Voice thời gian gần đây, anh đã suy nghĩ lại.

Trần Huy Anh bày tỏ, thà mình nổi tiếng chậm nhưng ít ra được trân trọng sẽ có ý nghĩa hơn việc khoe thân. Đặc biệt là con trai trong gia đình kinh doanh, Trần Huy Anh cần đảm bảo hình ảnh tử tế để không ảnh hưởng công việc bố mẹ.

“Không phê phán nghệ sĩ ăn mặc sai quy chuẩn vì đó là định hướng cá nhân từng người, nhưng Trần Huy Anh muốn mọi phát ngôn và dấu ấn riêng mình ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ. Thế nên, sẽ rất khó để một ngày thấy Trần Huy Anh cởi áo khoe body 6 múi”, Huy Anh nói.

Huy Anh không quan tâm những tin đồn giới tính.
Huy Anh không quan tâm những tin đồn giới tính.

Trần Huy Anh từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh và có thời gian tham gia kịch tại các sân khấu lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Anh xuất thân trong gia đình có bố mẹ kinh doanh gốm sứ khá phát đạt. Trần Huy Anh là con trai thứ 3.

Từ nhỏ đam mê diễn xuất, anh chàng điển trai quyết tâm theo học ngành diễn viên. Sau khi ra trường anh đảm nhận khá nhiều vai diễn trong các vở kịch và trúng một số hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng cơ duyên đến với điện ảnh của Trần Huy Anh nhờ vào một hình ảnh trên... facebook.

Trần Huy Anh kể, trong một lần đăng tải hình ảnh lãng tử lên facebook, anh bất ngờ nhận được nút “like” từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đặc biệt, vị đạo diễn nổi tiếng ngỏ ý mời Trần Huy Anh đến buổi casting phim.

Dù bất ngờ trước cơ duyên đặc biệt này, song Trần Huy Anh khá tự tin và vui vẻ đến tham gia casting. Chính đây là dịp để anh chàng diễn viên trẻ thể hiện khả năng trước đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Sau vài ngày, anh nhận được lời mời vào vai diễn trong “Hotboy nổi loạn 2”. Với Trần Huy Anh, đây là cơ hội vàng để anh tiếp cận khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Bị đồn yêu Vũ Ngọc Đãng, hot boy mới của "đạo diễn bạc tỷ" nói gì? - 4

Trần Huy Anh vào vai Cuội. Cuội làm việc ở xưởng nước đá, có tâm hồn vô cùng trong sáng nhưng rồi vướng vào chuyện tình đầy phức tạp với Lương Mạnh Hải (vai Lam) và La Quốc Hùng (vai Long). Chuyện tình này có vô số trắc trở và ẩn dấu nhiều điều thú vị đằng sau. Đặc biệt, trong phim Trần Huy Anh có cảnh nóng với La Quốc Hùng.

"Tham gia một dự án điện ảnh của đạo diễn hàng đầu Việt Nam giống như một giấc mơ của riêng Huy Anh. Khi nhận lời mời, cảm giác như sau bao ngày còn chật vật trong lối đi chưa sáng sủa, Huy Anh tìm được con đường rõ ràng hơn.

Cơ hội làm việc với bác Đãng, anh Lương Mạnh Hải hay La Quốc Hùng... là điều rất quý giá. Dù áp lực nhưng Huy Anh vẫn tự tin để hoàn thành tốt vai diễn và có thêm nhiều trải nghiệm quý báu với nghề”, anh nói.

Phương Nhung
Ảnh: Bảo Lê