Beyonce: Hoàn thiện bản thân trước khi làm mẹ

(Dân trí) - Nữ ca sĩ xinh đẹp Beyonce rất xúc động khi biết mình sắp làm mẹ nhưng bên cạnh đó, ngôi sao tài năng này cũng không dừng theo đuổi những đam mê của mình. Cô cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa trước khi nghỉ ngơi để sinh em bé.

“Tôi cho rằng quan trọng là ngay từ bây giờ tôi dành thời gian để làm được những điều tôi muốn, xây dựng tên tuổi, các mối quan hệ và khẳng định những giá trị bản thân, trước khi tôi thực hiện thiên chức của một bà mẹ,” ngôi sao 30 tuổi thổ lộ với tờ Harper's Bazaar. “Chúa đã ban phước lành cho tôi.”

 

Beyonce đã thông báo rằng mình sẽ lâm bồn vào tháng hai năm sau. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Queen B cũng dành những lời ngọt ngào nhất khi nói về cha của đứa bé, hay chính là ông xã của cô, Jay-Z.

 

“Chồng tôi đã ở bên tôi khi tôi mới 20 tuổi. Chúng tôi đã xây dựng một tình bạn bền chặt trước khi tiến tới hôn nhân,” cô chia sẻ. “Nhưng cũng giống như những điều tuyệt vời và thành công trong cuộc sống của bạn, hôn nhân cũng cần sự nỗ lực, sự hy sinh và cố gắng để đạt được những điều mà cả bạn và người bạn đời mong muốn.”
 
Beyonce: Hoàn thiện bản thân trước khi làm mẹ - 1


 

Cô cũng nhấn mạnh: “Điều tuyệt vời nhất khi kết hôn đó là bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Bạn không cần phải che giấu nỗi sợ hãi hay sự bất an như trước nữa mà bạn sẽ có đủ dũng khí để đối mặt với nó. Sẽ có một người thực sự luôn bên bạn, chỉ ra những sai sót của bạn và nâng đỡ bạn mỗi khi bạn cần. Ở bên người đó bạn sẽ phát huy được những điểm mạnh nhất của mình.”

 

Luôn luôn thành công, Beyonce được biết tới trên tất cả các phương diện từ công việc, cuộc sống cá nhân, hay các hoạt động xã hội. Tháng 9 vửa qua, cô đã giới thiệu dòng nước hoa thứ hai của mình mang tên “Pulse” với mùi hương mang phong cách gợi cảm, quyến rũ và rất thu hút. Hiện nay Beyonce cũng đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt MV “Countdown”. “Countdown” chính là đĩa đơn mới nhất trích trong album “4”, album được Beyonce phát hành hồi tháng 6.

 

“Cuối cùng thì tôi cũng đã rèn luyện được bản thân mình không bị phụ thuộc và ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến hay quyết định của người khác,” cô nói. “Thật là một cảm giác tự do tuyệt vời khi bạn có thể làm những việc bạn thực sự muốn, hay những điều mà bạn thấy hạnh phúc.”
 
Beyonce: Hoàn thiện bản thân trước khi làm mẹ - 2

 

Hà Thu

Theo News