Beyoncé đi giày kim cương 9 tỷ

(Dân trí) - Vốn nổi tiếng bởi độ “chịu chơi”, mới đây, chủ nhân hit Single Ladies đã khoe một đôi giày nạm kim cương có giá tới 200 nghìn bảng Anh (gần 7 tỷ đồng) trong MV mới. Đấy là còn chưa kể phụ kiện trị giá 55 nghìn bảng mà Beyoncé đã sắm thêm cho đôi giày.

 

b1-copy-20f9e
Chiêm ngưỡng đôi giày 9 tỷ của Beyoncé

Beyoncé luôn là một trong những ngôi sao ca nhạc tiên phong trong việc đầu tư về mặt hình ảnh. Và để chuẩn bị cho MV sắp ra mắt, Queen Bey đã lựa chọn trang phục của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Balmain, Versace và Diesel. Đặc biệt nhất là bà xã Jay Z còn đầu tư hẳn một đôi giày nạm kim cương của thương hiệu House of Borgezie với cái giá “cắt cổ” 200 nghìn bảng Anh để diện trong MV sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Đôi giày Princess Constellation được nạm tới 1920 viên đá quý theo tiêu chuẩn của giới “siêu” giàu và được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh Anh quốc, Christopher Michael Shellis. Tuy vậy, đôi giày vẫn chưa làm Queen Bey vừa ý ngay.

Ngôi sao 31 tuổi tiếp tục “bạo chi” cho các phụ kiện khác của đôi giày, bao gồm nhiều viên đá quý và dây quai bằng vàng để đảm bảo đôi giày Princess Constellation có thể tỏa sáng rực rỡ nhất. Và sở thích này “ngốn” thêm của Beyoncé 55 nghìn bảng Anh (gần hai tỷ đồng).

b2-copy-38288
Princess Constellation được thiết kế theo tiêu chuẩn của giới “siêu giàu”

Chủ sở hữu của thương hiệu giày House of Borgezie, Chris Shellis khẳng định giá cả của đôi giày cao gót trên là “không hề đắt” và không quên dành lời ca ngợi cho Beyoncé: “Beyoncé là một trong những vị khách phi thường. Nếu bạn muốn một người mẫu trình diễn tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn sẽ không thể tìm được ai tuyệt vời hơn Beyoncé”.

Trước đó, House of Borgezie đã tạo ra các đôi giày nạm bạch kim và 18 carat vàng. Nhưng một đôi giày với 1920 viên đá quý đã thực sự nâng tầm cho thương hiệu này. Chris Shellis cho biết đôi giày Princess Constellatio là tác phẩm tuyệt nhất trong suốt 25 năm sự nghiệp của mình và ca ngợi: “Princess Constellatio sẽ vẫn ở vị trí đỉnh cao trong một ngàn năm nữa”.

b3-copy-178e0
Không có gì là đắt đỏ so với tiêu chuẩn của Queen Bey

Về phía Beyoncé, nữ ca sĩ 31 tuổi sẽ cho ra mắt MV mới ngay trong mùa thu năm nay. Và với sự đầu tư “mạnh tay” như thế này, MV mới của Beyonce hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng “mãn nhãn”.

Dung Nhi

Theo DM

giaitri-7fb43