Thứ bảy, 10/10/2020 - 07:03

Dạo nhà facebook sao Việt

Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa”

Dân trí

“Hổng mặc váy xoè nữa đâu nha” – nữ ca sĩ tự nhận lứa tuổi của mình đã không còn phù hợp với hình ảnh cũ. Bảo Thy giờ đã bước sang tuổi 32 với nhiều thay đổi.

Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 1
So với hình ảnh “công chúa bong bóng” của nhiều năm về trước, Bảo Thy của thời điểm hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. Người đẹp nửa đùa nửa thật: “Lady in red. Hình ảnh này phù hợp với lứa tuổi hiện tại của Thy nè... hổng mặc váy xoè nữa đâu nha”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 2

 Cô chia sẻ về câu nói yêu thích của mình: “Hãy suy nghĩ như một Nữ Hoàng. Một Nữ Hoàng không sợ thất bại. Vì thất bại là nấc thang bước đến thành công”.

Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 3
Không chỉ có Bảo Thy, Hương Giang cũng có lúc muốn thoát khỏi hình ảnh quen thuộc của mình: “Xin phép không làm Hoa Hậu một hôm. Uống một vài ly. Say một chút nhé”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 4
Phạm Quỳnh Anh và Hương Giang đều mê mẩn kiểu chụp ảnh “say rượu” này.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 5
Hình ảnh mới của Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả bất ngờ vì quá thời thượng và cá tính. Bà mẹ hai con cũng tự trêu mình: “Em đứng đây từ tối hôm nọ ạ”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 6
Kỳ Duyên diện bikini khoe làn da trắng ngần. Người đẹp “lầy lội” viết: “Ngồi ở đảo mãi chưa chịu về nữa. Thôi cho ngồi đếm hết cá dưới biển rồi về nhé”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 7
Đông Nhi hài hước viết: “Hoá thân thành nữ cướp. Long lanh bên giàn mướp”. Dù đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng người đẹp chỉ tăng 8kg, vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn và tràn trề năng lượng.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 8
Lâm Vỹ Dạ “than trời” vì bị nhìn nhầm: “Lâm Vỹ Dạ chớ không phải Ngọc Thanh Tâm nha nha nha! Bị lộn miết quạo luôn gòi”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 9
Ngọc Thanh Tâm (trái) và Lâm Vỹ Dạ (phải) có gương mặt khá giống nhau.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 10
Diễm My 9x chăm chỉ tập yoga: “Vì một vòng eo con kiến, cả nhà tập cùng bé My nha”.
Bảo Thy muốn “giã từ” hình ảnh “công chúa” - 11
Ngọc Lan ăn diện cá tính, khoe mẹ ruột cũng “chất chơi” không kém: “Mấy hôm nay ngày nào cũng cày clip cho Wowy, Binz, Karik, Rhymastic, JustaTee. Mê rap dữ lắm rồi, và chị gái là fan Wowy”.

Băng Châu - Minh Thái