Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới?

(Dân trí) - Hai nghệ sĩ hy vọng, năm 2021 đến sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, cuộc sống trở lại bình thường để họ có thể đoàn tụ với người thân.

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 1

Bằng Kiều và Minh Tuyết là cặp song ca ăn ý nhiều năm nay, được yêu thích ở cả sân khấu hải ngoại lẫn trong nước. Tuy nhiên, họ vẫn mất nhiều thời gian luyện tập cho liveshow "Chuyện lạ" vì sẽ có nhiều màn kết hợp chưa từng có trên sân khấu.

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 2

Bằng Kiều cho biết, "Chuyện lạ" có những yếu tố lạ so với các show trước đây của anh, từ khách mời cho đến sự sắp xếp bài vở, thông điệp đem đến cho khán giả. "Trải qua một năm biến cố của toàn thế giới nói chung, anh em nghệ sĩ nói riêng, từ giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất đến các anh chị em nghệ sĩ đều dồn nén ý tưởng, sự đam mê lại để trút hết vào show này. Đó là cái khiến chúng tôi rất phấn khích", nam ca sĩ khoe.

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 3

Minh Tuyết chia sẻ, vì Covid-19 đã gần 3 tháng nay chị chưa thể gặp lại người thân ở Mỹ, đây là điều rất buồn. Thời gian vừa qua, Minh Tuyết rất shock khi cùng lúc hai người đàn ông mà chị vô cùng yêu mến, thân thiết là Nhạc sĩ Lam Phương và nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, điều này khiến chị suy nghĩ rằng cuộc sống quá vô thường, vậy thì hãy nên sống mỗi ngày là một ngày vui. không sân si, luôn hướng đến những điều tích cực.

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 4

Nữ ca sĩ hy vọng, năm 2021 đến sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh, cuộc sống trở lại bình thường và chị có thể quay lại Mỹ để đoàn tụ cùng ông xã, gia đình bên Mỹ. Minh Tuyết chia sẻ, năm 2020 đã có nhiều dự án nghệ thuật của chị chưa thực hiện được vì dịch Covid-19, hiện tại, chị cũng không đặt ra quá nhiều kế hoạch mà chỉ cố gắng làm tốt tất cả những dự án đang thực hiện tại Việt Nam mà thôi.

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 5

Nói thêm về ý nghĩa, thông điệp của đêm diễn ngày 3/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Bằng Kiều cũng trải lòng: "Thực ra tôi cũng như người dân trên toàn thế giới đều đang cầu nguyện. Cầu nguyện cho mình, người thân, bè bạn được an lành, dịch bệnh nhanh qua đi, tìm được vắc xin tận diệt Covid để không còn lo lắng, đi lại bình thường. Khi điều đó thành hiện thực thì mới có thể "bung lụa" trong cả cuộc sống và nghệ thuật".

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 6

Tại buổi tập nhạc, Bằng Kiều đã ngẫu hứng ôm đàn hát ca khúc "Bài ca Tết cho em" tặng khán giả nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là ca khúc không nằm trong chương trình, anh hát tặng những khán giả đã luôn yêu thương mình...

Bằng Kiều, Minh Tuyết khát vọng điều gì trong năm mới? - 7

Nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình.

Đang được quan tâm