Bạn trai kém 14 tuổi cầu hôn nữ diễn viên xinh đẹp Kristin Chenoweth

(Dân trí) - Ngôi sao từng giành giải Tony Kristin Chenoweth, 53 tuổi vừa nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 14 tuổi Josh Bryant sau 3 năm hẹn hò.

Ngôi sao điện ảnh - nữ diễn viên đình đám của sân khấu kịch Broadway Kristin Chenoweth vừa báo tin mừng với người hâm mộ là cô đã đính hôn. Người đẹp tóc vàng 53 tuổi nổi tiếng với loạt phim truyền hình ăn khách Pushing Up Daisy đã nhận nhẫn đính hôn của bạn trai - nghệ sĩ Josh Bryant, 39 tuổi.

Kristin Chenoweth và Josh Bryant đính hôn

Josh Bryant cầu hôn bạn gái U60 khi cặp đôi đi ăn tại một nhà hàng nổi tiếng ở trung tâm Rockefeller, New York, Mỹ. Ngôi sao từng đoạt giải Tony chia sẻ với tạp chí Vogue rằng, Josh đã quỳ gối và cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn đính ba viên kim cương.

Bạn trai kém 14 tuổi cầu hôn nữ diễn viên xinh đẹp Kristin Chenoweth - 1

Bạn trai quỳ gối cầu hôn ngôi sao điện ảnh Kristin Chenoweth.

Kristin Chenoweth chia sẻ: "Bây giờ tôi đã tìm thấy người đàn ông của mình, tôi sẽ không để anh ấy đi đâu hết. Anh ấy là người bạn tốt nhất và là tri kỷ của tôi. Tôi muốn cùng anh ấy bước vào lễ đường".

Bạn trai của nữ diễn viên nổi tiếng cũng hết lời ca ngợi cô. Josh Bryant nói: "Kristin là thế giới của tôi, là tất cả mọi thứ của tôi và tôi mong dành phần đời còn lại của mình để ở bên cô ấy".

Josh Bryant và Kristin Chenoweth gặp nhau lần đầu tại đám cưới của cháu gái Kristin vào năm 2016 khi Josh đang chơi trong một ban nhạc có tên là Backroad Anthem.

Cặp đôi tình cờ gặp lại nhau vào năm 2018 khi Josh biểu diễn trong đám cưới của cháu trai Kristin và cặp đôi bắt đầu hẹn hò ngay sau đó.

Chenoweth đã hẹn hò với một số ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood bao gồm nhà sản xuất Dana Brunetti, diễn viên Seth Green, Lane Garrison và Marc Kudisch tuy nhiên cô chưa từng kết hôn hay sinh con.

Kristin Chenoweth cho biết, bạn trai kém tuổi thường mang lại cho cô những niềm vui dù đơn giản trong thời gian họ ở nhà phòng chống dịch Covid-19.

"Bạn trai tôi kém tôi 14 tuổi, vì thế anh ấy biết dùng TikTok và hướng dẫn tôi sử dụng. Giờ đây tôi cũng chơi TikTok. Tôi từng không biết TikTok là gì nhưng bây giờ tôi yêu thích TikTok với sự giúp đỡ của anh ấy".

Kristin Chenoweth tươi tắn dự sự kiện

Tin liên quan
Đang được quan tâm