Bạn trai cưng chiều cô Kim hết mực

(Dân trí) - Từ khi mang bầu, Kim siêu vòng ba càng được bạn trai giàu có, Rapper từng giành 18 giải Grammy Kanye West cưng chiều hơn…

Kim Kardashian đang mang bầu chừng 3 tháng và cô được bạn trai Kanye West cưng chiều hết mực. Mới đây Kayne đã đưa bạn gái sang Pháp chơi và anh đưa con đi mua sắm ở tất cả những cửa hang đồ hiệu đắt giá nhất tại Paris. Chuyến đi này, cô Kim tậu thêm nhiều quần áo, túi xách và đắt giá nhất là bộ 5 chiếc vòng tay Cartier giá chừng 65.000 đô la Mỹ.

 

Trở về Mỹ, người đẹp siêu vòng ba tự hào khoe bộ vòng mới tậu trên blog riêng, đây là 5 chiếc vòng vàng hàng “độc” của nhãn hiệu Cartier, những chiếc vòng có gắn kim cương là những chiếc đắt nhất trong bộ vòng này, có mẫu lên tới 15.000 đô la.
 
Cô Kim đi mua sắm ở Pháp
Cô Kim đi mua sắm ở Pháp
Người đẹp khoe 5 chiếc vòng đắt giá
Người đẹp khoe 5 chiếc vòng đắt giá
Kanye West cưng chiều bạn gái hết mực
Kanye West cưng chiều bạn gái hết mực

 

Kim đang mang thai ở giai đoạn đầu, cô rất khỏe mạnh và không hề bị nghén, vì thế người đẹp vẫn đi vòng quanh thế giới trong suốt thời gian qua. Cô Kim cũng xuất hiện thường xuyên trên truyền hình Mỹ để trả lời phỏng vấn.

 

Kim Kardashian chia sẻ, cô may mắn vì trải qua ba tháng đầu khá dễ dàng. Vấn đề duy nhất cô gặp phải là khó ngủ. “Tôi từng thức không ngủ từ 2 giờ sáng tới 2 giờ chiều và không cảm thấy mệt.”

 

Cô Kim cũng nói thêm là cô sẽ không phơi bày tất cả đời tư trong show truyền hình thực tế sau khi sinh con.

 

Dù không có tài năng gì đặc biệt nhưng Kim Kardashian vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la trong năm 2012 nhờ các hợp đồng quảng cáo, lời mời dự tiệc và show truyền hình thực tế ăn khách.

 

VN

Theo Us