Bạn gái Kim Hyun Joong tiết lộ từng sảy thai vì bị hành hung

(Dân trí) - Giới truyền thông xứ Hàn bất ngờ đưa tin, cô Choi, bạn gái cũ của ngôi sao điện ảnh kiêm ca sĩ xứ Hàn Kim Hyun Joong, từng sảy thai do áp lực tinh thần và bị đánh đập vào năm ngoái trong thời gian còn là bạn gái của mỹ nam xứ Hàn.

Cô Choi và Kim Hyun Joong đã trở thành tâm điểm trên mặt báo xứ Hàn sau khi cô gái trẻ này bất ngờ công khai đang mang bầu đứa con đầu lòng của mỹ nam xứ Hàn. Sự việc trở nên ồn ào khi phía Kim Hyun Joong yêu cầu cô Choi đi khám thai để có thông tin chính xác.

Tuần trước, cô Choi đã đệ đơn kiện hơn 100 cư dân mạng, phần lớn là người hâm mộ của Kim Hyun Joong, vì tung tin đồn không chính xác về cô và liên tục “buông” lời xúc phạm cá nhân cô cũng như đứa con trong bụng cô. Cô Choi cũng đâm đơn kiện nam diễn viên xứ Hàn vì đã làm tổn hại tới tinh thần của cô và đòi đền bù vật chất trị giá 1,6 tỉ won. Trước đó, cô Choi tuyên bố không cần làm đám cưới với Kim Hyun Joong và sẽ nuôi con một mình.

Bạn gái Kim Hyun Joong tiết lộ từng sảy thai vì bị hành hung

Bạn gái của Kim Hyun Joong bất ngờ tuyên bố, cô từng mang bầu và bị sảy thai do bị hành hung vào năm ngoái.

Đại diện của mỹ nam xứ Hàn cho hay, thân chủ của họ sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm với em bé trong bụng cô Choi cũng như cô Choi nếu cô gái này đồng ý xét nghiệm ADN và chứng thực là con của anh sau khi em bé trong bụng cô Choi chào đời vào tháng 9 tới.

Ngày hôm nay 11/5, một số tờ báo tại Hàn Quốc bất ngờ đưa tin cô Choi từng sảy thai do bị đánh đập và hành hung vào năm ngoái. Tháng 8 năm ngoái, cô Choi đã kiện Kim Hyun Joong đánh đập cô trong thời gian yêu nhau. Sau đó, cô Choi tự động rút đơn kiện khi Kim Hyun Joong công khai xin lỗi cô trên các phương tiện truyền thông.

Bạn gái Kim Hyun Joong tiết lộ từng sảy thai vì bị hành hung

Đoạn hội thoại trao đổi được xem là giữa cô Choi và Kim Hyun Joong về chuyện cô gái này mang bầu và bị sảy thai vào năm ngoái được đài KBS công bố. 

Trước thông tin cô Choi sảy thai, đại diện của Kim Hyun Joong đã lên tiếng phát biểu trên kênh KBS. Luật sư của Kim Hyun Joong nói rằng: “Có thông tin cho hay, cô Choi đã được chăm sóc tại bệnh viện sau khi bị sảy thai vì thế chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin này trước… Đầu tiên, thông tin mang bầu được chính phía cô Choi công bố và thứ hai là việc sảy thai cũng do cô ấy tiết lộ. Cả hai thông tin này đều chưa được xác nhận. Cô Choi nói rằng, cô ấy được chăm sóc sau khi sảy thai tự nhiên vào khoảng tháng 6 năm ngoái. Chúng tôi đang tìm hiểu thông tin từ phía bệnh viện”.

Luật sư của Kim Hyun Joong cũng tiết lộ thêm rằng: “Nếu thông tin cô Choi được chăm sóc tại bệnh viện sau khi sảy thai là không chính xác, phía chúng tôi sẽ đâm đợn kiện vì bị vu khống”. Kênh truyền hình KBS đã tiết lộ những đoạn hội thoại giữa Kim Hyun Joong và cô Choi qua tin nhắn nói về việc sảy thai lần đầu của cô gái này.

Ngày 15/5 tới, Kim Hyun Joong sẽ bắt đầu luyện tập để chuẩn bị nhập ngũ. Kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự của Kim Hyun Joong đã bị trì hoãn thời gian vừa qua do vướng vào scandal bạn gái cũ mang bầu. Ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn cũng hủy bỏ mọi kế hoạch làm việc sau khi thông tin bạn gái cũ của anh đang mang bầu được đăng tải trên các báo.

Vy Vy