Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Hữu Lộc

(Dân trí) - Khi nghe tin nghệ sĩ Hữu Lộc mất vào lúc 4h sáng 17/5 tại bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM sau gần một tuần cấp cứu vì tai nạn giao thông nhiều bạn bè nghệ sĩ của anh đã bày tỏ tâm trạng đau lòng và không thể tin vào sự thật.

Đạo diễn Đức Thịnh: Thịnh cảm thấy rất bàng hoàng khi nghe tin Hữu Lộc qua đời bởi vì Thịnh và Thúy Nga cùng Hữu Lộc đang lên kế hoạch cho liveshow của Thúy Nga sắp tới. Hữu Lộc là một người bạn rất tốt, hay thích chọc cười bạn bè và luôn khiến những người bên cạnh cảm thấy an tâm. Thực sự là đến giờ Thịnh vẫn chưa hết bàng hoàng, và Thịnh đang sắp xếp công việc để đến viếng bạn ngay bây giờ. 
 
Diễn viên Mỹ Uyên: Mỹ Uyên thực sự đã rất hi vọng rằng anh ấy sẽ tai qua nạn khỏi vì anh ấy có động lực là hai đứa con nhỏ nhưng rồi mọi thứ lại không được như mình mong muốn… Mỹ Uyên thực sự rất buồn. Với Mỹ Uyên thì Hữu Lộc là người vừa có tài, vừa có tâm. Cách đây chưa lâu thì Hữu Lộc đã gặp và nói với Mỹ Uyên về chuyện hợp tác cùng làm nghệ thuật. Đọc được sự say mê, nhiệt huyết trong ánh mắt của Hữu Lộc, Mỹ Uyên biết là Hữu Lộc còn nhiều dự định với nghệ thuật lắm. Nhưng ai ngờ… Mỹ Uyên thực sự thấy buồn và nuối tiếc cho một người bạn, một tài năng đang độ chín như vậy. 
 
Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Hữu Lộc  - 1

Sự ra đi đột ngột của Hữu Lộc để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng bạn bè và những người hâm mộ anh
 
Diễn viên Hoài Linh: Thật sự là lúc này Linh không biết nói gì cả. Hoài Linh với Hữu Lộc như là anh em ruột thịt vậy, nên khi nghe tin cậu ấy bị tai nạn Linh đã không thể nào tin nổi. Linh không biết nên nói gì lúc này, có lẽ đợi sau khi lo hậu sự cho Hữu Lộc xong thì mới có thể bình tâm để nói chuyện được. 
 
Diễn viên Thái Hòa: Với Hữu Lộc, Thái Hòa không chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp mà còn là hai người bạn thân thiết. Vậy nên khi nghe tin anh ấy bị tai nạn, Hòa đã khóc vì thương bạn. Ấn tượng đầu tiên với Thái Hòa, Hữu Lộc là một người bạn tốt, chơi hết mình, quậy tới bến nhưng làm việc cũng rất chăm chỉ. Hữu Lộc mất đi là sự mất mát quá lớn trong lòng Thái Hòa, và những người luôn yêu quý Hữu Lộc. 
 

Dự án sắp tới của Hữu Lộc là hợp tác với danh hài Thúy Nga trong liveshow của Thúy Nga. Vậy nên sự ra đi của Hữu Lộc không chỉ khiến Thúy Nga mất đi một người bạn mà còn mất đi một cộng sự thân thiết. Gọi điện cho Thúy Nga thì ông xã của danh hài này bắt máy, anh cho biết hiện Thúy Nga đang đi lưu diễn ở Mỹ không về kịp để viếng bạn được. Ngày 16/5 anh có thay mặt vợ vào thăm Hữu Lộc và rất xót xa khi thấy Hữu Lộc năm thiêm thiếp trên giường. Thúy Nga rất đau đớn trước sự ra đi của bạn nhưng ở quá xa không thể làm gì được. Qua báo Dân trí, Thúy Nga muốn gửi lời chia buồn tới gia đình của Hữu Lộc và khi trở về sẽ tới thăm viếng bạn ngay.

 

 

Phan Anh

Đang được quan tâm