Bae Seul Ki thử nghiệm thành công với Hip-hop

(Dân trí) - Công chúa đáng yêu của dòng nhạc Pop Hàn Quốc - Bae Seul Ki vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng album thứ hai mang tên “Flying” cùng ca khúc chủ đạo mang tên “Seulgi Say” đậm chất Hip-hop.

Bae Seul Ki sinh năm 1986 và được xem là công chúa của dòng nhạc K-pop. Đầu tiên Bae Seul Ki là thành viên của nhóm nhạc The Red, nhưng sau đó cô đã theo đuổi sự nghiệp solo.

 

Sau thành công ca khúc Tomboy, công ty Bae Seul Ki tiếp tục thực hiện đĩa đơn thứ hai cuối năm 2006 mang tên One by One. Đặc biệt, ca khúc này chính do Bae Seul Ki sáng tác và cũng nhận được sự ủng hộ của các fan.

 

Ngoài công việc ca sĩ, Bae Seul Ki còn làm MC cho một chương trình âm nhạc trên truyền hình và bắt đầu thử nghiệm với môn nghệ thuật thứ bảy.

 

Tháng 5/2007, Bae Seul Ki góp mặt trong bộ phim truyền hình mang tên Groove Party, với sự hợp tác của các đạo diễn Trung Quốc và Hàn Quốc. Dự kiến, bộ phim này sẽ được phát sóng tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc.

 

Bae Seul Ki thử nghiệm thành công với Hip-hop - 1
  

Album mới nhất của Bae Seul Ki mang tên Flying với ca khúc chủ đạo là Seulgi Say vừa ra mắt khán giả đầu tháng 10 vừa rồi được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Bae bởi cô đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong âm nhạc. Bae Seul Ki đã thoát khỏi chất nhạc Pop đơn giản, phát triển khả năng Hip-hop của mình. Mời các bạn thưởng thức ca khúc Seulgi Say do Bae Seul Ki trình bày: 

Mi Vân

Theo Pop