"Bạch mã hoàng tử" Changmin (DBSK) đã kết hôn

(Dân trí) - Đám cưới của Changmin (DBSK) đã được tổ chức vào hôm qua 25/10 sau khi hoãn gần 1 tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo dự kiến ban đầu, Changmin muốn tổ chức đám cưới vào ngày 5/9 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, anh hoãn ngày trọng đại tới 25/10. Hôn lễ của nam thần tượng được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Changmin chưa công khai hình ảnh về ngày trọng đại của mình nhưng thông tin về đám cưới đã trở thành chủ đề bàn tán trên hầu hết các mạng xã hội.

Bạch mã hoàng tử Changmin (DBSK) đã kết hôn - 1

Changmin (DBSK) đã tổ chức đám cưới với bạn gái làm việc ngoài làng giải trí vào ngày hôm qua 25/10.

Vợ của Changmin nhỏ tuổi hơn anh và không làm việc trong ngành giải trí. Thông tin Changmin hò hẹn bắt đầu được truyền thông xứ Hàn đề cập tới vào tháng 12 năm ngoái. Theo đó, Changmin và vợ gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Tháng 6/2020, Changmin đã viết tâm thư, đích thân thông báo chuyện anh sắp kết hôn và hi vọng người hâm mộ vẫn sẽ yêu mến, ủng hộ anh trong sự nghiệp.

Changmin, sinh năm 1988, là ca sĩ, diễn viên thần tượng của Hàn Quốc. Anh bắt đầu gia nhập làng giải trí vào năm 2003 với tư cách nhóm DBSK và được xem là “bạch mã hoàng tử” của fan nữ tại châu Á. Không chỉ nổi danh tại Hàn Quốc, nam ca sĩ xứ Hàn còn được yêu thích đặc biệt tại Nhật Bản. Ngay khi anh công khai có bạn gái hay thông báo kết hôn, người hâm mộ tại châu Á đã bày tỏ sự tiếc nuối nhưng cũng không ít fan gửi lời chúc phúc cho thần tượng.

Nam ca sĩ 32 tuổi sở hữu vẻ ngoài thư sinh và cuốn hút. Trong suốt những năm tháng hoạt động trong làng giải trí, Changmin xây dựng hình ảnh trong sạch, không scandal. Trong tâm thư gửi người hâm mộ, Changmin khẳng định, dù kết hôn nhưng anh vẫn sẽ cố gắng duy trì hoạt động nghệ thuật và gần gũi với fan. 

Bạch mã hoàng tử Changmin (DBSK) đã kết hôn - 2

Mỹ nam xứ Hàn luôn giữ kín thông tin cá nhân và chuyện tình cảm suốt nhiều năm qua. 

Bạch mã hoàng tử Changmin (DBSK) đã kết hôn - 3

Changmin thừa nhận có bạn gái vào tháng 12 năm ngoái và thông báo kế hoạch làm đám cưới vào tháng 6/2020. 

Changmin - Chocolate