Thứ năm, 10/05/2007 - 16:45

Bạch Linh lại khỏa thân

Dân trí

Mới đây, nữ diễn viên Trung Quốc Bạch Linh đã đồng ý khỏa thân trước mặt một họa sỹ người Đức.

Người đẹp Trung Quốc này đã quyết định cởi bỏ xiêm y để làm người mẫu cho họa sỹ người Đức - Udo Spreitzenbarth .

Được biết, bức hình vẽ ngôi sao sexy này sẽ to bằng kích thước thật và sẽ được trưng bày trong phòng tranh Berlinale ở Đức.

Là một trong những ngôi sao châu Á nổi tiếng trên đất Mỹ, Bạch Linh đã từng một lần xuất hiện trên bìa tạp chí chuyên dành cho đàn ông Playboy xuất bản tháng 6 năm 2005.

Bạch Linh cũng là một ngôi sao châu Á có nhiều vai diễn ở Hollywood. Những phim mà Bạch Linh góp mặt đó là: Taxi, Anna And The King Red Corner...

Năm 1998, Bạch Linh được tạp chí danh tiếng People bầu chọn vào danh sách 50 phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cô từng bị đồn đại có quan hệ với cựu thành viên nhóm Backstreet Boy Nick Carter và đã đính hôn với nam ca sĩ điển trai này. Tuy nhiên, Carter đã phủ nhận toàn bộ tin đồn và khẳng định họ chỉ là bạn bè.

 

Trong các cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo New YorkFHM, Linh tự nhận cô là người ái nam ái nữ. Hiện tại, cô đang hẹn hò với thương gia - nhà khoa học Scott DeGirolamo.

 

Mùa hè năm ngoái, Bạch Linh đã sống tại Singapore và thường xuyên lui tới câu lạc bộ khiêu vũ Happy dành cho dân đồng tính, nay đổi tên thành Play. Người đẹp này đang tập trung cho một vai diễn trong bộ phim sắp tới, dù chưa tiết lộ nhưng đó sẽ là một phim về ngành công nghiệp sex.

Kin
Theo Aceshowbiz