Thứ bảy, 06/06/2020 - 05:19

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con”

Dân trí

Nhân dịp sinh nhật của nam ca - nhạc sĩ Tú Dưa, gia đình, bạn bè thân thiết như Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh... ở bên chia vui. Lam Trang - bà xã Tú Dưa tiết lộ cùng Dân trí những điều thú vị về ông xã.

Nữ ca sĩ Lam Trang - bà xã Tú Dưa có cuộc sống kín đáo với truyền thông. Về chuyên môn, cô được đánh giá là một giọng ca có kĩ thuật thanh nhạc tốt và khả năng biểu diễn chuyên nghiệp. Cô từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nói về bà xã, Tú Dưa tiết lộ cùng Dân trí: “Trong mắt tôi vợ luôn là hoa hậu”. Còn bà xã Lam Trang thì từng hé lộ rằng: “Ở nhà anh chưa bao giờ khen vợ như thế đâu. Anh Tú khéo ở đâu ấy chứ không biết nịnh vợ. Anh ấy ít nói, hay ngắm vợ”.

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 1

Tú Dưa và bà xã Lam Trang.

Được biết, tối mùng 4/6 vừa qua là đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Tú Dưa. Đã thành thông lệ, mỗi năm, nam ca sĩ thường dành ngày này để hát cùng vợ con và hội ngộ bạn bè, khán giả. Vợ chồng Tuấn Hưng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và rất nhiều anh em thân thiết đã có mặt chúc mừng Tú Dưa.

Tú Dưa và Tuấn Hưng vẫn giữ tình bạn khăng khít từ thời còn hoạt động chung trong nhóm Quả Dưa Hấu. Tú Dưa góp phần vào thành công của bạn thân với những sáng tác tạo hit như “Nắm lấy tay anh”, “Anh nhớ em”, “Sẽ không còn nữa”...

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 2

Tú Dưa - Hồ Hoài Anh - Tuấn Hưng gắn bó với nhau đã nhiều năm. Cả 3 đều từng là thành viên của ban nhạc Quả Dưa Hấu.

“Rất hạnh phúc vì bố có mặt và các anh em thân thiết, cũng như những người bạn mới chơi đều đông đủ. Cảm ơn vợ, con cùng gia đình. Cảm ơn ban nhạc Củ Khoai Tây”, Tú Dưa bày tỏ.

Tú Dưa chia sẻ, đóng góp vào thành công của anh ngày hôm nay chính là bà xã Lam Trang - một hậu phương vững chắc về tinh thần.

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 3

Bà xã Tú Dưa tâm sự cùng Dân trí: “Sau khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19, kết thúc giãn cách xã hội, hiện tại mọi hoạt động nghệ thuật của vợ chồng tôi đã bắt đầu trở lại”.

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 4

Tú Dưa tâm sự: “Trong mắt tôi vợ luôn là hoa hậu”.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Tú Dưa cũng gây ấn tượng khi viết lời mới cho bài hát “Nắm lấy tay anh” với ngôn từ hài hước, hướng dẫn cách phòng tránh dịch Covid-19. 

Tú Dưa - Nắm tay qua đại dịch ( Nắm lấy tay anh Ver2)

Ca khúc có ngôn từ hài hước, vui nhộn: “Ngày xưa nắm tay/ Giờ hết nắm rồi/ Chỉ mong thế thôi đến ngày tan dịch”…

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 5

Lam Trang tâm sự: "Tôi cảm thấy rất vui vì chồng mình là người có thể nói là “được lộc bạn bè” ngoài lộc vợ con ra".

“Chúng tôi quyết định làm một mini show ca nhạc gia đình trong dịp sinh nhật anh Tú, đánh dấu một năm biến động của toàn thế giới. Đây cũng là năm mà đất nước Việt Nam thể hiện sự đoàn kết - vững vàng bước qua đại dịch.

Mini show tuy nhỏ mà ấm cúng, người thân và bạn bè quây quần không thiếu ai. Đông vui và thực sự trọn vẹn.

Tôi cảm thấy rất vui vì chồng mình là người có thể nói là “được lộc bạn bè” ngoài lộc vợ con ra. Bạn bè yêu quý và luôn đồng hành cùng anh Tú trong cuộc sống.

Bữa tiệc sinh nhật anh Tú phần lớn là những người bạn đã gắn bó khoảng 10-20-25 năm và cả những người bạn mới nhưng rất tuyệt vời”, Lam Trang tiết lộ thêm.

Bà xã Tú Dưa tiết lộ: “Chồng tôi được lộc bạn bè ngoài lộc vợ con” - 6

Lam Trang - bà xã Tú Dưa và Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng.

Cùng xuất hiện trong một khung hình, Lam Trang - bà xã Tú Dưa và Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng đều nổi bật với nhan sắc rạng rỡ. Mỗi người sở hữu một vẻ đẹp rất riêng. 

Phương Nhung
Ảnh: NVCC