Ba “sao” nhí tranh cãi nảy lửa khi làm giám khảo

Ba sao nhí Coca nhà Ốc Thanh Vân, Rio nhà Lý Hải - Minh Hà và Sumo nhà MC Diệp Chi đã có những màn bình luận và tranh cãi vô cùng vui nhộn khi ngồi ghế “giám khảo” của cuộc thi Huggies Bước Nhảy Mông Xinh.

Sau 3 tuần đầu tiên của cuộc thi Huggies Bước Nhảy Mông Xinh, số lượng các thí sinh dưới 3 tuổi khoe tài nhún nhảy tham gia đã đạt hơn 1.000 clip.Trong đó, cuộc thi cũng lộ diện nhiều em bé mông xinh tài năng làm 3 vị “giám khảo” nhí không biết phân xử ra sao.

 

Mới đây, ba vị giám khảo vừa có một cuộc tranh cãi "nảy lửa" về việc "Con trai hay con gái nhảy đẹp hơn?". Tỏ ra nghiêm túc nhất nhưng lại tung ra những bình luận rất “khó đỡ” đó là “giám khảo” Sumo. Cô bé chứng tỏ mình là ngôi sao nhí rất có con mắt nghệ thuật và chú trọng vẻ bề ngoài.

 

Khó tính và hay bắt bẻ nhất là Coca, anh chàng liên tục đưa ra những tranh luận “trái chiều” để thử thách hai “đồng nghiệp”. Điềm đạm nhất là “giám khảo” Rio nhưng cũng không tránh khỏi những phút bốc đồng vì mê mẩn những điệu nhảy dễ thương.

 
“Giám khảo” chăm chú xem video clip nhảy của các bạn gửi về
“Giám khảo” chăm chú xem video clip nhảy của các bạn gửi về
 
Rio mê mẩn những điệu nhảy dễ thương
 

Rio mê mẩn những điệu nhảy dễ thương

 
Coca khá “khắt khe” với thí sinh nữ

Coca khá “khắt khe” với thí sinh nữ

 
Giám khảo nhí Sumo rất có mắt nghệ thuật

Giám khảo nhí Sumo rất có mắt nghệ thuật

 
Giây phút phấn khích trước những điệu nhảy dễ thương v

Giây phút phấn khích trước những điệu nhảy dễ thương và cũng có lúc bất đồng quan điểm

 

Khoe mông xinh rinh quà “khủng”

 


Clip ba “giám khảo” nhí bình luận cưc vuiKhoe mông xinh rinh quà “khủng”

Mẹ yêu nhất là những điệu nhảy siêu dễ thương của bé? Hãy chia sẻ video clip ghi lại khoảnh khắc những thiên thần nhỏ của mình nhún nhảy, lắc lư mông xinh theo nhạc để tham dự cuộc thi “Huggies Bước Nhảy Mông Xinh” từ 03/10/2014 đến 14/11/2014 tại www.huggies.com.vn/CLBbuocnhaymongxinh. Bé yêu sẽ có cơ hội trở thành người mẫu bìa tạp chí Mẹ & Con và nhận được giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng tiền mặt.


 
Bí kíp giúp bé yêu thoải mái nhún nhảy

 

Bí kíp giúp bé yêu thoải mái nhún nhảy

Tã quần Huggies mới với công nghệ thoát ẩm 360º là sự kết hợp hoàn hảo từ lưng thun thoát ẩm làm từ chất liệu mềm mịn, thông thoáng, và màng đáy thoát ẩm 100% giúp da bé luôn khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã. Tã quần Huggies mới sẽ là “bảo bối” của mẹ để giúp bé cưng thật dễ chịu để vui đùa, nhún nhảy suốt cả ngày!


 
Bí kíp giúp bé yêu thoải mái nhún nhảy