“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện

(Dân trí) - Eva Longoria sinh con trai đầu lòng, Santiago, khi đã 43 tuổi. Làm mẹ khi tuổi đã lớn nhưng đây là hạnh phúc lớn nhất với nữ diễn viên xinh đẹp này.

Eva Longoria hạnh phúc chia sẻ niềm vui làm mẹ

Ngày 11/7 vừa rồi, Eva xuất hiện tại một sự kiện gây quỹ từ thiện ở Marbella. Người sánh đôi cùng cô trong sự kiện này là cậu con trai 12 tháng tuổi, Santiago. Sau một năm sinh nở, Eva đã lấy lại dáng vóc gọn gàng, gương mặt của cô sáng bừng vì hạnh phúc và tự hào về con trai.

Eva Longoria khoe dáng trong chiếc váy cúp ngực ôm sát khi là đại sứ của quỹ từ thiện Global Gift Foundation. Bế cậu con trai 1 tuổi trên tay, Eva vui vẻ trò chuyện, chào hỏi mọi người tại sự kiện.

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 1

Eva Longoria bế con trai 1 tuổi đi dự sự kện cùng, ngày 11/7. 

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 2
“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 3
“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 4

Nữ diễn viên 44 tuổi hạnh phúc với việc làm mẹ.

Eva kết hôn với doanh nhân người Mexico - Pepe Baston vào năm 2016 sau khi đính hôn một năm trước đó. Eva từng trải qua hai cuộc hôn nhân ngắn ngủi trước khi gặp và yêu Pepe. Cặp đôi thông báo về việc Eva sắp làm mẹ vào năm 2017 và nữ diễn viên nổi tiếng sinh con trai vào tháng 6/2018.

Pepe cũng từng có gia đình và có tới 3 con riêng với người vợ đầu tiên. Con lớn nhất của Pepe đã 24 tuổi và một cặp sinh đôi một trai một gái 16 tuổi. Dù kết hôn tới hai lân nhưng Eva chưa bao giờ trải nghiệm cảm giác làm mẹ trước khi bé Santiago chào đời vào tháng 6/2018.

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 5

Sau một năm sinh nở, Eva Longoria đã lấy lại dáng vóc gợi cảm, thanh mảnh.

Làm mẹ ở tuổi 44 khiến Eva thay đổi hoàn toàn. Cô tuyên bố sẽ không nhận những vai diễn gợi cảm tại Hollywood và toàn bộ thời gian của cô là dành cho con trai cưng. “Tại Hollywood, sau khi làm mẹ, bạn sẽ không còn nhận những vai diễn sexy hay phải mất nhiều thời gian trước khi cơ thể bạn trở lại ổn định như xưa”, cô nói về việc làm mẹ đối với một nghệ sĩ trong ngành công nghiệp giải trí.

Ngôi sao 44 tuổi cho biết, hành trình giảm cân với cô cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ đối với cô không dễ dàng. “Việc quay lại làm việc thực sự rất khó. Việc nuôi con bằng sữa mẹ trong thời gian làm việc càng khó khăn hơn. Bạn phải cố gắng để đảm bảo đúng giờ hút sữa, cho con ăn, ngủ nghỉ và thức dậy”, cô chia sẻ.

Vài năm trở lại đây, từ khi lập gia đình, Eva không còn tham gia đóng phim mà chuyển hướng làm nhà sản xuất hoặc đạo diễn. Nữ diễn viên 44 tuổi cũng nhiều lần được tạp chí danh tiếng People bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới và là gương mặt đại diện cho những nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 6

Eva Longoria thừa nhận, làm mẹ với một nghệ sĩ như cô không dễ dàng.

“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 7
“Bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longoria bế con đi dự sự kiện - 8

Nữ diễn viên 44 tuổi vui vẻ chụp hình cùng các đồng nghiệp.

Mi Vân

Theo DM