Bà mẹ tuổi teen Jamie Lynn Spears lại có bầu?

(Dân trí) - Cô em gái 17 tuổi của “công chúa nhạc pop” Britney, Jamie Lynn Spears lại tiếp tục mang bầu lần thứ hai ngay sau khi cô sinh em bé đầu tiên được hơn bốn tháng, trang US đưa tin.

Jamie Lynn Spears sinh cô con gái đầu lòng Maddie Briann hồi tháng 6 vừa qua tại bệnh viện Mississippi, Mỹ. Theo tờ National Enquirer đăng tin thì ngôi sao tuổi teen này tin chắc rằng mình đang ở trong giai đoạn đầu của thời kỳ mang thai.

Jamie Lynn đã mang thai được khoảng tám tuần. Jamie và mẹ cô, bà Lynne cũng khá “sốc” khi biết tin này. Không biết rồi đây bà mẹ trẻ này sẽ làm gì, nhưng vào thời điểm hiện tại họ đang cố gắng giữ kín thông tin này bằng cách không cho Jamie ra ngoài”, một nguồn tin cậy tiết lộ với tờ National Enquirer.

Bà mẹ tuổi teen Jamie Lynn Spears lại có bầu? - 1
 Jamie và mẹ cô, bà Lynne.

Tuy nhiên việc ngăn cản Jamie ra ngoài mua sắm và dạo phố là điều rất khó nên hai mẹ con cô cũng không tránh khỏi xích mích: “Bà Lynne đã rất giận khi biết Jamie ra ngoài. Bà đã nói với cô con gái thứ hai của mình rằng bà nghĩ cô sẽ thông minh hơn và rút ra được kinh nghiệm từ bài học trước đây”.

Theo nhiều tin đồn thì vị hôn phu của cô Jamie, Casey Aldridge, 19 tuổi cũng không biết việc mang thai lần hai của hôn thê.

Nếu Jamie Lynn mang thai lần nữa thì cô chính là người đi theo vết chân chị gái Britney. Nữ ca sĩ này cũng đã sinh cậu con trai thứ hai Jayden James chỉ 12 tháng sau khi sinh cậu con trai đầu lòng Sean Preston.

Bà mẹ tuổi teen Jamie Lynn Spears lại có bầu? - 2
Jamie Lynn chụp hình cùng cậu con trai thứ hai của chị gái Britney cách đây hai năm.

Hồi tháng 12 năm ngoái, khi mới 16 tuổi, Jamie Lynn cũng đã gây “sốc” cho người hâm mộ bằng tuyên bố cô đã mang thai với bạn trai Casey Aldridge.

“Tôi không thể nói rằng đó là một kế hoạch đúng vào thời điểm này, nhưng hiện tại thì tôi đang mang trong mình đứa con của Casey Aldridge và đó là vấn đề tôi muốn thông báo với các bạn. Tôi mong mình sẽ trở thành một người mẹ tốt”, Jamie Lynn nói.

Cũng như bao ngôi sao khác, bộ ảnh độc quyền về cô con gái đầu lòng của Jamie Lynn cũng đã được bán với giá triệu đô. Và tạp chí có được vinh dự này chính là OK!.

Bà mẹ tuổi teen Jamie Lynn Spears lại có bầu? - 3
 Gia đình hạnh phúc của ngôi sao 17 tuổi.

Hân Hân
Theo TeleGraph