Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố

(Dân trí) - Sau khi sinh con ít lâu, nữ ca sĩ Thu Thủy đã quay lại với showbiz bằng hình ảnh thu hút hơn trước. Trong hình ảnh xuống phố mới nhất “Nữ hoàng khiêu vũ 2014” rạng rỡ và tươi trẻ với thời trang sành điệu.

Ca sĩ Thu Thủy từng là thành viên của hai nhóm nhạc nổi tiếng của Vpop là Mây Trắng và HAT trước khi tách ra hoạt động riêng. Trong sự nghiệp nghệ thuật, ngoài vai trò là ca sĩ, cô còn được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng khiêu vũ" khi tham gia "Bước nhảy Hoàn vũ 2014". Bên cạnh đó, cô còn thử sức với vai trò MC cho chương trình "Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên.

Tháng 10/2014, người đẹp bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật với ông xã là một doanh nhân cùng tuổi. Cả hai yêu nhau 12 năm trước khi quyết định kết hôn. Trong showbiz, cô giữ hình ảnh an toàn, tránh xa những tin đồn và ít khi chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông và khán giả.

Với những hình ảnh mới nhất, Thu Thủy lúc thì đơn giản, tinh khôi với dáng váy suông nhẹ nhàng, chiếc đầm bay bổng được mix khéo léo cùng áo gile voan trong mỏng khiến bộ trang phục thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi thì như quý cô với phong cách thoải mái, trẻ trung. Chiếc đầm suông có gam màu thanh lịch với kiểu dàng không phần hiện đại. Chiếc túi xách gam màu hồng hoàn toàn tone sur tone với set đồ ca sĩ Thu Thủy.

Trong một set đồ phối theo style khác, ca sĩ Thu Thủy vô cùng nổi bật khi kết hợp hoàn hảo của tone màu vàng – đen cùng giày buộc dây sành điệu.

Một số hình ảnh mới của ca sĩ Thu Thủy:

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 1

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 2

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 3

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 4

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 5

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 6

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 7

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 8

Bà mẹ một con Thu Thủy sành điệu thả dáng trên phố - 9

Hà Thanh

Photo: Huy Nguyễn

Stylist : Quốc Thịnh