“Ashton Kutcher - Demi Moore ly dị không phải lỗi của tôi”

(Dân trí) -Sara Leal - Nữ sinh viên từng qua đêm với diễn viên Ashton Kutcher đã tuyên bố việc hôn nhân của Ashton Kutcher - Demi Moore tan vỡ không phải lỗi do cô.

Sara Leal qua đêm với Ashton Kutcher ngay trong thời điểm kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Ashton Kutcher - Demi Moore. Sau khi Sara tố chuyện tình của cô và Ashton Kutcher trên báo thì cuộc hôn nhân của Ashton Kutcher - Demi Moore tan vỡ. Cặp đôi này đã nói lời ly dị.

Nữ sinh viên 22 tuổi thừa nhận, chuyện của cô với Ashton Kutcher là một nhân tố khiến hôn nhân của Ashton Kutcher - Demi Moore tan vỡ nhưng lý do đó không phải là tất cả.

“Tôi có thể là hòn đá cản đường nhưng để một cuộc hôn nhân tan vỡ thì đó là một quá trình dài,” Sara nói.
“Ashton Kutcher - Demi Moore ly dị không phải lỗi của tôi” - 1

Sara Leal nổi tiếng sau scandal tình một đêm với Ashton Kutcher

 “Giữa họ hiển nhiên đã có nhiều vấn đề trước khi có sự xuất hiện của tôi.”

 Leal đã kể chi tiết chuyện tình một đêm của cô và ngôi sao 33 tuổi trên báo, trong đó cô tiết lộ hai người đã cùng tắm nước nóng rồi mới qua đêm và Ashton Kutcher không có biện pháp bảo vệ nào cả. Ashton Kutcher còn nói với Sara Leal là anh và Demi đã ly thân.

 Sau “tình một đêm”, Leal và Kutcher không hề gặp lại lần nào và Sara Leal cũng không có ý định tái ngộ anh bồ điển trai.

 Leal bán chuyện tình của mình cho tờ The Sun và thu về một khoản tiền lớn, ngoài ra scandal này cũng khiến cô trở nên nổi tiếng.
 
“Ashton Kutcher - Demi Moore ly dị không phải lỗi của tôi” - 2
Vợ chồng Demi đã ly dị.
VN
Theo DM