1. Dòng sự kiện:
  2. Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2024
  3. Bê bối tình dục chấn động của "ông trùm" Diddy

Ashima - Người lữ khách đồng nho

Vang vốn là nốt Sol vương giả trong bản hòa tấu ẩm - thực trên bàn ăn. Thực khách có thể thưởng thức đúng cái gọi là “vang nào thức ăn nấy” tại ngay đây.

Mỗi ngụm rượu vang là cả một chuyến du hành kì lạ đến những cánh đồng nho xanh, đỏ mà thức ăn chính là bạn đồng hành. Bạn đồng hành mà kém hợp ý có khi phá hỏng cả chuyến đi thú vị. Chính vì thế nên đã là vang trắng thì phải ăn với thịt trắng, với hải sản. Khai vị thì nhất quyết phải nhắc đến vang hồng. Còn thịt đỏ thì dĩ nhiên là phải dùng cùng vang đỏ. Ví như Gan ngỗng áp chảo sốt trái cây thì phải đi với Lapostolle Cuvee Alexandre Chardonnay. Lưỡi bò hầm sốt vang nên “sóng đôi” cùng Lapostolle Cabernet Savignon Classic. Còn với Salad hải sản đặc biệt hay Salad trái cây nhiệt đới thì chắc chắn phải dùng với Hardys VR Rosé ướp lạnh 10 độ C. Cà tím nướng với hải sản thì hãy song hành cùng Lapostolle Savignon Blanc Classic và người ta có thể thưởng thức đúng cái gọi là “vang nào thức ăn nấy” tại ngay đây, Ashima vào mùa hè này. Mỗi món ăn đi cùng một loại rượu có thể tạo được sự giao thoa gần như hoàn mĩ được đề nghị ngay trong thực đơn mùa hè đầy màu sắc.

Gan ngỗng áp chảo sốt trái cây

Gan ngỗng áp chảo sốt trái cây

Chuyến hành trình sẽ bắt đầu từ khâu chuẩn bị hành trang. Món nào thức uống đó. Rượu mang lên, khách cầm ly lắc nhẹ để thấy rượu vang sóng sánh trượt nhẹ trên thành ly, tròng trành như máy bay đi qua vùng thời tiết xấu. Hít một hơi, lữ khách như đã đến gần đồng nho lắm rồi. Những quả nho chín sẽ đi theo trí tưởng tượng dẫn dắt lữ khách đi nếm trải những quả nho chín đẹp nhất. Nơi cuối cùng được phép chạm vào rượu chính là đầu lưỡi để vị ngọt của nho lan tỏa trọn vẹn trong cuống họng trước khi đến với giác quan tinh tế.

Lưỡi bò hầm sốt vang

Lưỡi bò hầm sốt vang

Và khi thức ăn được dọn lên, đó chính là lúc lữ khách dừng chân nghỉ ngơi và lắng nghe những câu chuyện đầy hương sắc mà người bạn đồng hành mang lại. Câu chuyện của biển với Salads hải sản cùng 3 loại sốt béo sẽ được tái tạo cảm xúc cùng người bạn Hardys VR Rosé ngọt ngào. Hay câu chuyện nông trại vùng cao của món Lưỡi bò hầm sốt vang thì chỉ có hương thơm nồng ấm và vị nho đậm sâu sắc của Lapostolle Cabernet Savignon Classic mới hiểu trọn vẹn và làm nó trở nên thăng hoa đầy hứng khởi. Những câu chuyện được trải dài xen kẽ, những chuyến dạo chơi đầy ngẫu hứng thong dong cũng như cách mà người sành ăn đến với rượu vang vậy. Vang không phải uống giải khát như trà đá hay nước uống có gas cho người ta nốc kiểu marathon ừng ực. Vang là những buổi vãn cảnh thong thả cùng những câu chuyện thú vị của món ăn trên những cánh đồng đầy lá nho xanh.

Salad hải sản đặc biệt

Salad hải sản đặc biệt

Vang vốn là nốt Sol vương giả trong bản hòa tấu ẩm - thực trên bàn ăn. Và cứ mỗi lần nhấc ly rượu vang lên lắc nhẹ và nhấp một ngụm, hành trình kì thú lại lần nữa hiện ra. Những chuyến du hành thú vị đến những cánh đồng nho xanh đỏ kích thích mọi giác quan từ sắc, hương đến vị đủ làm cho những lữ khách cảm thấy sảng khoái dù bên ngoài thời tiết ẩm ương đến khó chịu, vừa tắt nắng lại chực mưa rào của những ngày giao mùa tháng 6.  

Cho đến 14/7/2013, thực khách khi đến Ashima sẽ có cơ hội được mua rượu vang Chi Lê hảo hạng Casa Lapostolle với giá ưu đãi đặc biệt khi thưởng thức thực đơn mùa hè “ Inspire the summer” hoặc mua với giá ưu đãi 50% khi order chai vang thứ 2.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6622

www.ashima.com.vn


Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm