Ariana Grande hủy show, khán giả sẽ được hoàn tiền vé 100%

Dân trí Theo thông báo mới nhất từ BTC show "The Dangerous Woman Tour" của ca sĩ Ariana Grande tại Việt Nam, vì show diễn bị hủy nên đơn vị cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ tiền vé mua trực tuyến qua hệ thống và kênh bán chính thức của chương trình trong thời gian sớm nhất.
>>Thực hư việc Cục Biểu diễn rút giấy phép show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam
>>Ngàn fans Việt phẫn nộ, thất vọng về "tiểu diva nước Mỹ” Ariana Grande

Trong 2 ngày qua, showbiz Việt và khán giả vẫn còn “thảng thốt” khi đêm diễn được chờ đợi của ca sĩ Ariana Grande tại TPHCM, Việt Nam đột ngột bị huỷ bỏ. Thông tin được biết đến đầu tiên thông qua trang Instagram của nữ ca sĩ trước giờ diễn 5 tiếng vì lý do sức khỏe.


Đêm diễn mà rất nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng như quốc tế trông đợi cuối cùng đã bị huỷ vào phút chót

Đêm diễn mà rất nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng như quốc tế trông đợi cuối cùng đã bị huỷ vào phút chót

Sự việc này khiến fan Việt vô cùng phẫn nộ, bởi Ariana từ khi sang Việt Nam chuẩn bị cho đêm diễn không hề lộ diện mà âm thầm ra về trong đêm, thậm chí cũng không chào tạm biệt người hâm mộ của mình.

Ngay sau đó, doanh nhân Phillip Nguyễn cũng thông báo chính thức và gửi lời xin lỗi từ ban tổ chức và Ariana đến toàn bộ khán giả.
Ngay sau đó, doanh nhân Phillip Nguyễn cũng thông báo chính thức và gửi lời xin lỗi từ ban tổ chức và Ariana đến toàn bộ khán giả.

Mới đây, ban tổ chức cũng vừa gửi thông cáo báo chí chính thức một lần nữa để xin lỗi các đơn vị hợp tác, đặc biệt là khán giả.

“Chúng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta - Ban tổ chức, Nhà tài trợ, Đơn vị đồng hành, Đơn vị Truyền thông và đặc biệt là hàng chục ngàn khán giả hâm mộ của Ariana Grande đều thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Chúng tôi chân thành xin lỗi và rất mong sẽ nhận được sự thông cảm của Quý vị đối với sự cố ngoài ý muốn này”.

Ngoài ra, trong thông cáo mới nhất ghi rõ: “Quyết định không tiếp tục buổi biểu diễn của Ariana Grande được thông báo chính thức và xác nhận vào lúc 15:00 giờ cùng ngày (23/8/2017) từ đội ngũ quản lí của nghệ sỹ với lý do tình trạng sức khỏe không cho phép. Ariana Grande cũng đã chân thành gửi lời xin lỗi và hứa sẽ tri ân đến khán giả Việt Nam trong tương lai”.

Ban tổ chức cũng cho biết ca sĩ Ariana Grande đã rời TPHCM vào 23:00 giờ ngày 23/8.

Đến sáng nay (24/8), theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc: Ariana Grande sẽ tiếp tục diễn 3 show tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu sau khi vừa hủy show tại Việt Nam vì lý do sốt cao, cảm cúm nặng.

Cũng trong thông tin đưa ra, ban tổ chức chính thức thông báo việc hoàn tiền vé cho khán giả sẽ được thực hiện qua kênh bán vé trực tuyến và kênh bán chính thức của Ban tổ chức. Thời gian hoàn tiền từ ngày 01-15/09/2017 (Quy trình hoàn vé tạm ngưng vào dịp lễ Quốc Khánh từ 02-04/09/2017).

Tuy nhiên, đơn vị tổ chức từ chối tiết lộ số tiền thiệt hại sau khi Ariana đột ngột hủy show.

Băng Châu