Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W

(Dân trí) - Với dáng vẻ yêu kiều nhưng len lỏi đâu đó trong đôi mắt đẹp là một nỗi buồn - đó là hình ảnh mới của “Yêu nữ thích hàng hiệu” Anne Hathaway trên tạp chí W.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân gây nên nỗi buồn trên gương mặt của Anna chính là việc chuyên gia bất động sản Raffaello Follieri, người yêu cũ của cô sẽ phải hầu tòa ở Manhattan vào nay mai vì tội chiếm dụng tài sản của nhà tỷ phú Ron Burkle và một số nhà đầu tư bất động sản khác sẽ được xét xử.

 

Mặc dù người đại diện của ngôi sao quyến rũ Anne Hathaway vẫn giữ im lặng về vấn đề này, nhưng trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí W, người đẹp 25 tuổi để lộ ra việc cô đang cố gắng chạy trốn khỏi dư luận bằng cách đi du lịch.

 

“Tôi sẽ bay tới Mexico để dự một cuộc họp báo liên quan đến bộ phim Get Smart mà tôi tham gia vai nữ chính. Và tôi sẽ dành khoảng một tuần để nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà một người bạn”.

 

Trước mắt Anne sẽ ở lại nhà người bạn này cho tới khi nào những tin đồn xung quanh chuyện của Follieri lắng xuống.

 

Ngôi sao trẻ đang lên này từ chối bàn luận về Follieri, về vụ bê bối mà anh này gây ra. Tuy nhiên cô vẫn cho biết có một vài thanh tra đã tiếp cận cô để tìm thêm thông tin về vụ lừa đảo này.

 

Anne Hathaway bắt đầu hẹn hò với chuyên gia bất động sản người Ý Raffaello Follieri từ năm 2005 và cắt đứt mối quan hệ với anh này vào hồi giữa tháng 6 vừa qua.

 

Bộ phim mới nhất mà Anne Hathaway đóng cặp cùng nam diễn viên Patrick Wilson - Passengers sẽ ra mắt vào ngày 24/10 tới đây. 

 

Xin giới thiệu những hình ảnh khác lạ của nữ diễn viên Anne Hathaway trên tạp chí W ấn bản tháng 10:

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 1

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 2

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 3

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 4

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 5

 

Anne Hathaway yêu kiều trên tạp chí W - 6

 

Hân Hân
Theo W/FD

Đang được quan tâm