Anne Hathaway luôn có một người đàn ông bí mật bên cạnh

(Dân trí) - Sau khi chàng người yêu cũ tai tiếng Raffaello Follieri của nữ diễn viên xinh đẹp này vào tù thì mới đây Anne Hathaway đã tiết lộ với People rằng bên cạnh cô luôn có một người đàn ông bí mật.

“Người đàn ông này tôi biết ở Los Angeles và đây là sự lựa chọn đúng của tôi vào thời điểm này”, ngôi sao của Yêu nữ thích hàng hiệu phát biểu trong buổi lễ ra mắt bộ phim mới mà cô tham gia Rachel Getting Married tại London hôm thứ hai (20/10).

 

“Đôi khi bạn cũng rơi vào trường hợp mà bạn không thể nhận thức rằng có một người nào đó rất tốt và cũng rất có thể bạn sẽ không bao giờ tìm thấy điều đó thêm một lần nữa. Bạn chỉ cần gặp gỡ họ và bạn sẽ thấy dường như mình đã thành công lớn…”, cô nói.

 

Tuy vậy, nữ diễn viên này vẫn thận trọng nói rằng chưa có điều gì quá sâu sắc xảy ra giữa cô và người ấy vào thời điểm này: “Tôi vẫn hoàn toàn là người tự do. Nhưng đúng là tôi đã tình cờ gặp một anh chàng quyến rũ”, Anna gợi cảm và duyên dáng trong chiếc váy màu xanh của Zac Posen, nữ trang cao cấp của Bulgari tiết lộ.

 

Anne Hathaway luôn có một người đàn ông bí mật bên cạnh - 1

 

Anne Hathaway luôn có một người đàn ông bí mật bên cạnh - 2

Ngôi sao Becoming Jane nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của giới truyền thông cũng như người hâm mộ khi xuất hiện trong buổi lễ ra mắt bộ phim Getting Married tại London hôm thứ hai (20/10).

 

Thời gian vừa qua, Anna Hathaway đã tham gia cộng tác cùng người đàn ông sexy nhất hành tinh Johnny Depp. Hai người đã cùng cộng tác chung trong bộ phim sắp ra mắt Alice in Wonderland của đạo diễn Tim Burton. Trong phim Anna vào vai White Queen.

 

Khi được hỏi: “Cô cảm thấy như thế nào khi làm việc chung với Johnny Depp?”, Anna ngập ngừng nói: “Tôi hy vọng mình không ngất xỉu, bởi tôi đã mặc một chiếc áo ngực bó chặt và đứng trước mặt Johnny Depp tôi đã phải ngừng thở”.

 

Anne Hathaway luôn có một người đàn ông bí mật bên cạnh - 3

Anna ký tặng người hâm mộ hôm 20/10 tại London, Anh.

 

Anna nói dí dỏm khi giới thiệu bộ phim mới: “Có rất nhiều người muốn xem Alice in Wonderland, không phải vì họ muốn gặp tôi mà vì họ chỉ muốn được trông thấy Johnny Depp mà thôi”.

 

Anne Hathaway luôn có một người đàn ông bí mật bên cạnh - 4
 Nữ diễn viên trẻ Anna Hathaway vừa trải qua một giai đoạn khủng hoảng về tinh thần bởi những trò lừa đảo, gian lận mà người yêu cũ của nàng đã gây ra. 

 

Hiện, bạn trai cũ của Anna là Follieri - người đã bị kết tội gian lận, rửa tiền… vào cuối tháng trước đang chuẩn bị phải đối mặt với nhà tù vào ngày 23/10 tới.

 

Hân Hân
Theo People