Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng

(Dân trí) - Cách đây vài giờ, đám tang của cựu người mẫu Playboy, Anna Nicole Smith đã diễn ra trọng thể tại nhà thờ Mount Horeb Baptist ở quần đảo Bahamas.

Thi hài của Anna đã được chuyển từ nhà xác Fort Lauderdale ở Florida đến phi trường Miami và sau đó máy bay chở thẳng đến Bahamas. Được biết, người ta đã trang điểm và mặc rất đẹp cho Anna, theo phong cách của một nàng công chúa kiều diễm. Quan tài của cô thì phủ một tấm vải hồng, màu mà Anna rất yêu thích.

 

Một chiếc xe limousine sang trọng đã đưa linh cữu Anna đến nhà thờ Mount Horeb Baptist, nơi diễn ra tang lễ. Tại nhà thờ có 300 người khóc thuê và khoảng 30 người bạn thân của Anna đã có mặt. Trong đó có tay ghitar của nhóm Gun’n’Roses, Slash và đô vật Hulk Hogan. Ngoài ra còn rất đông những người hiếu kỳ cũng đứng chờ xem đám tang của Anna. Họ la ó phản đối Howard K. Stern và ủng hộ Larry Birkhead.

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 1

Chiếc xe chở linh cữu của Anna

 

Larry và Howard đã xử sự với nhau rất hòa nhã dù họ đang trong cuộc chiến tranh giành quyền làm cha của con gái Anna. Hai người bắt tay nhau và đứng cạnh nhau, bên linh cữu của Anna.

 

Sau đó, luật sư và cũng là người bạn đời của Anna, Howard K. Stern đã lên đọc bài điếu văn trong nước mắt. Bài diễn văn có đoạn:

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 2

Howard lên đọc điếu văn

 

“Tôi biết mọi sự thật về Anna, đó chẳng phải là những điều mà báo chí vẫn đưa tin hàng ngày. Anna là người rất thông minh dù cô ấy chưa từng tốt nghiệp trung học. Tôi đảm bảo với mọi người rằng, Anna còn thông minh hơn tôi nhiều. Cô ấy chẳng bao giờ tin ai tuyệt đối 100% dù cho họ có là ai và nói những gì. Anna Nicole Smith là một cái tên quen thuộc với tất cả mọi người. Cô ấy nổi tiếng không phải nhờ vụ tranh chấp tài sản, người quản lý hay tai nạn. Cô ấy nổi tiếng bởi cô ấy đã tự làm được điều đó, vậy thôi”.

 

“Anna Nicole Smith sinh ra để làm một ngôi sao trong làng giải trí. Cô ấy cho mọi người những gì mà họ muốn. Dù ở giữa các chính trị gia, diễn viên hay ca sỹ, Anna đều là người nổi bật, là trung tâm của sự chú ý. Marilyn Monroe là thần tượng của Anna. Tôi tin rằng, nếu họ sống cùng thời với nhau, hẳn Marilyn cũng sẽ phải chú ý tới Anna bởi cô ấy là một người đặc biệt”

 

“Anna luôn kiểm soát cuộc sống của cô ấy. Cô ấy có ý kiến riêng và không ai có thể lay chuyển. Cô ấy là một người rất tuyệt vời và với riêng tôi, Anna thật hoàn hảo dù cuộc sống của cô ấy như trong bể cá vậy, mọi người đều có thể xem rõ từng chi tiết. Một thứ duy nhất mà Anna không thể vượt qua đó là cái chết của Daniel, con trai cô ấy, thế giới hạnh phúc của cô ấy. Tôi vẫn còn nhớ, Anna đã nói trong đám tang của con trai mình rằng: “Con là người duy nhất có thể khiến mẹ luôn tự tin đứng vững như ngày nay. Con luôn luôn lo lắng về cái chết và mẹ không bao giờ tin điều đó, nay con đã ra đi khiến trái tim mẹ trống rỗng. Mẹ sẽ sớm gặp lại con”.

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 3

Linh vị của Anna

 

“Bây giờ thì Anna đã thực sự ở bên Daniel vĩnh viễn. Hẳn họ rất vui khi gặp nhau trên thiên đường. Anna, giờ đây, trái tim anh cũng trống rỗng và anh mong rằng, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau. Cho đến giờ, anh vẫn không thể tin là em đã ra đi, anh không biết sẽ phải làm gì tiếp theo. Anh hứa rằng sẽ luôn bảo vệ Dannielynn, như đã bảo vệ em. Anh sẽ gặp lại em và Daniel sau nhé, anh yêu em”.

 

Và dưới đây là một vài hình ảnh trong đám tang của cựu người mẫu Anna Nicole Smith:

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 4

Đưa linh cữu của Anna đến nghĩa trang

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 5

Larry (bên trái) và Howard (bên tay phải),

cả hai đều tỏ ra vô cùng đau buồn khi phải vĩnh biệt người tình của mình

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 6

Virgie Arthur (tóc trắng), mẹ của Anna

 

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 7

Rất đông người hiếu kỳ cũng đến xem lễ tang của người mẫu một thời đình đám này

Anna Nicole Smith đã đến nơi an nghỉ cuối cùng - 8

Phần mộ của Anna

Vĩnh Ngọc

Theo Hotmama