Thứ bảy, 21/12/2019 - 01:44

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội

Những cơn gió mùa ùa về khiến Hà Nội rét căm căm mịt mù khói sương. Ấy vậy mà người mẫu thời trang Anika Trinh Trinh vẫn thích thú khoác lên mình những bộ váy dạ hội xẻ cao lộng lẫy.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 1

Kể từ khi trở thành ‘nàng thơ’ của Tommy Nguyễn, người mẫu thời trang Anika Trinh Trinh càng có cơ hội thăng hoa cảm xúc cùng nghệ thuật hơn nữa.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 2

Mới đây khi ra Hà Nội, người mẫu Anika Trinh Trinh đã quyết định cùng ekip lưu lại những khoảnh khắc đầu đông tuyệt đẹp và cũng là thời điểm mà nhà nhà, người người trên khắp thế giới đang cùng nhau nô nức chờ đón Noel - mùa Lễ hội An lành.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 3

Bộ ảnh được thực hiện giữa khung cảnh Hà Nội trong tiết trời phủ kín sương mờ. Trong khi mọi người đều co ro với áo ấm, áo lông và áo khoác lạnh thì Anika Trinh Trinh lại tỏ ra rất thích thú với không khí lạnh căm vừa mới bất chợt ùa về.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 4

Anika Trinh Trinh tạo dáng biểu đạt cảm xúc, thần thái hút hồn khiến cho ekip photo tác nghiệp dễ dàng để cho ra những bức ảnh đẹp.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 5

Anika Trinh Trinh say sưa thực hiện bộ ảnh từ sáng tới tối. Chính vì vậy cô đã có được những bộ ảnh Noel lung linh khi phố phường lên đèn và những khung cảnh Giáng sinh tuyệt đẹp hiện ra vào đêm tối.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 6

Bật mí về những hoạt động sắp tới, Anika Trinh Trinh cho biết cô đang nỗ lực chuẩn bị để tham gia cuộc thi Hoa khôi thời trang mùa xuân 2019.

Anika Trinh Trinh hở bạo giữa trời đông Hà Nội - 7

Photo: Bốc bùng

Make-up: Kin Đoàn

Hair: La la

Từ khóa: