Thứ bảy, 09/01/2021 - 17:25

Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi

Dân trí

MC Thùy Linh - người dẫn chương trình có nụ cười đẹp nhất VTV sẽ lên xe hoa với diễn viên Hiếu Su (Phùng Đức Hiếu) vào ngày 11/1 tới tại Hà Nội. Cả hai vừa tung bộ ảnh cưới đẹp lung linh.

Mặc dù trong thời gian chuẩn bị đám cưới, Hiếu Su đang tham gia bộ phim "Hồ sơ cá sấu" nhưng anh vẫn cố gắng cùng bà xã Thùy Linh lo liệu mọi thứ chu toàn.

Bản thân Thùy Linh cũng cho biết, những ngày qua cô phải sắp xếp thời gian rất khéo léo để vừa chu toàn việc trọng đại, vừa hoàn thành các chương trình phát dịp Tết ở Đài Truyền hình Việt Nam.

Cho đến bây giờ, cả hai vợ chồng vẫn tranh thủ từng thời gian rảnh rỗi để gọi điện và gửi thiệp mời điện tử đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp... 

Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 1
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 2
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 3

Cách đây không lâu, Thùy Linh có chia sẻ một đoạn cảm xúc trên trang cá nhân: "Làm cô dâu có cảm giác thế nào, hồi hộp không? Sau lễ ăn hỏi 5 ngày rồi mà mình vẫn chưa định hình được cảm giác chính xác của việc làm cô dâu là thế nào.

Chỉ biết là đúng dịp cuối năm việc chồng việc, bận bịu, gấp gáp thiếu ngủ...Chưa có được lúc nào thong thả để cảm được sự bồi hồi, rạo rực, bay bổng mà nhiều người từng nhắc đến.

Thứ cảm xúc rõ nét nhất, ngày một lớn dần hơn khi cận kề ngày cưới chính là hạnh phúc. Thật may mắn khi bên cạnh mình luôn có gia đình thật tuyệt vời, những người bạn thân lâu năm thấu hiểu, sẻ chia và cả những người bạn mới sẵn sàng dành cho mình những gì tốt nhất".
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 4
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 5
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 6
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 7

Theo chú rể Hiếu Su, ngay sau đám cưới, họ sẽ đi tuần trăng mật. Cả hai cũng muốn sinh con luôn vì rất yêu trẻ thơ. Ngoài ra, cả Thùy Linh và Hiếu Su vẫn tiếp tục với các dự án nghệ thuật và chương trình truyền hình.

Mặc dù nhận mình còn nhiều chưa thể bằng vợ tương lai nhưng Hiếu Su sẽ lấy vợ làm cột mốc để cố gắng, phấn đấu trong tương lai.

Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 8
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 9
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 10
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 11
Ảnh cưới đẹp lung linh của MC Thùy Linh VTV với chồng kém 5 tuổi - 12

 Hà Tùng Long

Ảnh: Mikey

Đáng quan tâm
Mới nhất