Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood

(Dân trí) - Ngay sau khi trở về từ chuyến đi bí mật tới Afghanistan, ngôi sao Angelina Jolie xuất hiện đầy quyến rũ bên cạnh đạo diễn lừng danh Clint Eastwood tại giải Hollywood Film Festival Awards Gala.

Trong chiếc đầm đen hai dây dài quyến rũ của Karen Zambos, mái tóc buông xõa tự nhiên, bà mẹ sáu con Angelina Jolie tới dự LHP Hollywood được tổ chức vào hôm thứ hai (27/10) vừa qua tại khách sạn Beverly Hilton, California.

 

Sự xuất hiện của Angelina Jolie tại LHP Hollywood đã thu hút sự chú ý của mọi người và hơn nữa cô cũng là ngôi sao Hollywood đứng đầu trong danh sách khách mời của lễ trao giải này.

 

Mặc dù khá bận rộn với vai trò làm mẹ, nhưng Angelina vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể xuất hiện bên cạnh Clint Eastwood, đạo diễn của The Changeling mà cô đảm nhận vai nữ chính.

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 1

Angie dường như càng trở nên quyến rũ hơn sau mỗi lần sinh con.

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 2

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 3

Clint Eastwood và Angelina đã từng hợp tác trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

 

Không chỉ có mặt tại LHP Hollywood với vai trò khách mời mà Angelina Jolie còn là người được giao trọng trách lớn đó là vinh dự trao giải thưởng Đạo diễn của năm cho Clint Eastwood - người đã đem đến cho cô nhiều cơ hội để khám phá bản thân trong nghệ thuật thứ bảy.

 

“Có một số người có mặt tại đây là thần tượng và chúng tôi sẽ tự hỏi rằng nếu khi chúng ta gặp họ, họ sẽ xuất hiện đúng như hình ảnh mà chúng ta tưởng tượng chứ. Và Clint Eastwood là người tuyệt vời nhất trong số đó”, Angie nói to hướng về phía khán giả.

 

“Clint là tất cả những gì mà các đạo diễn vĩ đại phải có. Ông là một người đạo diễn tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ luôn đi theo ông dù đó là bất kỳ nơi đâu”.

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 4

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 5

 

Angelina Jolie ca ngợi Clint Eastwood - 6
 Dù không phải nhân vật chính tại LHP Hollywood năm nay nhưng Angelina Jolie đã trở thành tâm điểm của buổi lễ.

 

Cũng như Angelina, đạo diễn/diễn viên gạo cội Clint Eastwood không tiếc lời hoa mỹ để dành ca ngợi nữ diễn viên này: “Làm việc với một người nào đó giống như Angelina Jolie đúng là một đặc ân tuyệt vời, vì bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy đó mỗi ngày và cô ấy là một diễn viên tài năng”.

 

 

Hân Hân
Theo People/JJ