Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt

(Dân trí) - Ngày 26/2, Angelababy đã tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng người hâm mộ. Cô cười rạng rỡ, thổi nến bên người hâm mộ giữa bão tin đồn đã bí mật ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Sinh nhật của Angelababy thực sự diễn ra vào ngày 28/2 nhưng từ hai ngày trước, cô đã có một bữa tiệc nhỏ mừng tuổi mới bên người hâm mộ. Khác với mọi năm, Angelababy tổ chức sinh nhật ở Thành Đô thay vì ở Thượng Hải. Cô diện trang phục cổ trang, khoe nhan sắc rạng rỡ và vui vẻ tươi cười cùng người hâm mộ. Một nguồn tin cho biết, bé Bọt Biển Nhỏ - con trai của cô và Huỳnh Hiểu Minh cũng xuất hiện tại đây.

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 1

Angelababy đón sinh nhật bên người hâm mộ, ngày 26/2. 

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng trông rất hạnh phúc và vui vẻ. 

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 3

Nữ diễn viên còn diện trang phục cổ trang. 

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 4
Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 5

Cô vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ khi Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục vắng mặt trong sự kiện này. 

Trong 3 năm qua, bé Bọt Biển Nhỏ thường xuất hiện bên mẹ. Cậu bé được mẹ đưa đi chơi, đi du lịch và xuất hiện tại phim trường của Angelababy. Mới đây, hình ảnh cậu bé 4 tuổi đứng chơi cùng các nhân viên bên ngoài khu vực ghi hình, chờ mẹ xong việc, khiến nhiều người xót xa. Lần duy nhất cậu bé xuất hiện cùng cả bố và mẹ là trong tiệc sinh nhật năm ngoái.

Sự vắng mặt của Huỳnh Hiểu Minh trong bữa tiệc này lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh cũng không có động tĩnh gì trên mạng xã hội hay hiện diện tại bữa tiệc sinh nhật của vợ. Mối quan hệ của cặp đôi bị đồn rạn nứt từ cuối năm 2018 và suốt 3 năm qua, họ hầu như không xuất hiện bên nhau hay có tương tác trên mạng xã hội.

Gần đây, giới truyền thông Hồng Kông còn khẳng định rằng, cặp đôi đã ly hôn nhưng chưa công khai với người hâm mộ. Trong thời điểm Tết nguyên đán và lễ tình nhân, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng không ở bên nhau, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về mối quan hệ thực sự của cả hai. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015 sau vài năm hò hẹn. Cặp đôi đón con trai chung Bọt Biển Nhỏ vào năm 2017.

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 6

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, ngày 25/2, lịch trình hoàn toàn khác Angelababy.

Theo truyền thông Hoa ngữ, ngày 25/2 vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh lại xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, lịch trình khác vợ. Anh ăn mặc trẻ trung và đeo khẩu trang. Anh từ chối những câu hỏi của giới truyền thông nhưng vẫn nán lại ký tặng người hâm mộ. Từ đầu năm 2021, trước sự dò hỏi của giới săn tin về mối quan hệ của hai vợ chồng, tài tử điển trai chỉ im lặng. 

Vào ngày hôm nay 28/2, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng tham sự kiện Đêm Weibo. Một nguồn tin tiét lộ, ê-kíp của nữ diễn viên đã ra yêu cầu Ban tổ chức sắp xếp vị trí chỗ ngồi xa Huỳnh Hiểu Minh. Hiện, cộng đồng mạng đang hoang mang trước thông tin này.

Ngoài ra, cặp đôi cũng bị phát hiện không còn sống chung một nhà dù đều ở Bắc Kinh. Huỳnh Hiểu Minh ở căn nhà anh từng mua khi cưới, còn Angelababy sống tại căn hộ cao cấp cô tự mua. Được biết, "tổ ấm" của hai vợ chồng từ lâu chỉ có mình Huỳnh Hiểu Minh sinh sống. Khi cưới Angelababy, anh đã mua căn hộ này với giá 1,8 triệu nhân dân tệ. Việc cặp đôi đăng ký địa chỉ thường trú khác nhau cũng cho thấy, cuộc sống hôn nhân của họ đang trục trặc.

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 7

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn ở chung một nhà dù đều đang sống tại Bắc Kinh. 

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 8

Angelababy chỉ xuất hiện bên con trai, Bọt Biển Nhỏ.

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 9

Lần duy nhất cả gia đình ở bên nhau là vào tiệc sinh nhật của Bọt Biển Nhỏ vào năm ngoái. 

Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 10
Angelababy rạng rỡ đón sinh nhật cùng fan, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt - 11

Bé Bọt Biển Nhỏ chơi với người giúp việc trong lúc chờ mẹ làm việc, tháng 2/2021. 

Angelababy rạng rỡ tại lễ trao giải MAMA 2018
Đang được quan tâm