Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử

(Dân trí) - Fans của bộ phim Cô dâu 8 tuổi bàng hoàng khi hay nữ diễn viên thủ vai Anandi - Pratyusha Banerjee đã tự tử hôm 1/4 vừa qua.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" tự tử ở tuổi 25

Pratyusha Banerjee, 25 tuổi đã treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm 1/4 vừa qua. Dù được đưa tới bệnh viện Kokilben Ambani nhưng các bác sỹ vẫn không thể cứu sống ngôi sao xinh đẹp này. Cảnh sát cũng không tìm thấy thư tuyệt mệnh tại nhà của Pratyusha và họ sẽ thực hiện cuộc khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân cái chết của Pratyusha.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử - 1

Pratyusha Banerjee - sinh năm 1991 là ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt qua bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ - Cô dâu 8 tuổi. Pratyusha tham gia bộ phim này liên tục trong 4 năm từ năm 2010 tới năm 2013.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử - 2

Khi hay tin Pratyusha qua đời, các fans của cô không khỏi bàng hoàng vì nữ diễn viên người Ấn Độ vốn được đông đảo khán giả xem truyền hình yêu thích qua vai cô dâu Anandi chịu thương, chịu khó.

Nhiều nguồn tin khẳng định, nữ diễn viên 9X quyết định tìm đến cái chết sau nhiều áp lực trong cuộc sống. Mối quan hệ với bạn trai Rahul Raj Singh không được như ý, sự nghiệp không tiến triển đã khiến Pratyusha Banerjee rơi vào tình trạng buồn chán và trầm cảm .

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử - 3

Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai. Bạn bè thân thiết của cô cho biết, gần đây ngôi sao có đôi mắt buồn đã tìm tới rượu để giải sầu vì trầm cảm.

Pratyusha đặc biệt được yêu mến qua bộ phim Cô dâu 8 tuổi, ngoài ra cô còn tham gia một số bộ phim - show truyền hình ăn khách như Bigg Boss 7, Jhalak Dikhhla Jaa 5 và gần đây là show truyền hình Power Couple.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử - 4

Sidharth Shukla - bạn diễn cùng Pratyusha Banerjee trong phim Cô dâu 8 tuổi (vai Shivraj Alok Shekhar) bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của đồng nghiệp. Anh nói: "Tôi không thể tin một người như Pratyusha lại làm điều dại dột như vậy. 2 tháng trước tôi nói chuyện với cô ấy, cô ấy rất ổn. Tôi phải đến bệnh viện để tìm hiểu thêm thông tin..."

Diễn viên Salil Ankola thì nói: "Pratyusha và tôi vẫn làm việc cùng nhau cách đây 1 tháng, cô ấy đang mong chờ tới ngày cưới và vì thế, tôi quá sốc khi nghe tin cô ấy tự tử. Không thể hiểu vì sao cô ấy lại có thể tự kết liễu cuộc đời như thế."

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" treo cổ tự tử - 5

Bạn diễn cùng Pratyusha Banerjee trong show truyền hình BiggBoss - Kushal Tandon thì viết: "Tôi quá đau buồn khi nghe tin này. Cuộc sống luôn khó khăn nhưng vì sao bạn phải làm như vậy khi còn quá trẻ. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa."

Thu Hằng

Theo India

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM