Amy Winehouse ngồi khóc một mình

(Dân trí) - Cuối tuần trước, cánh săn ảnh ở Đức đã chộp được cảnh nữ ca sỹ “lắm tài nhiều tật” Amy Winehouse ngồi khóc một mình trên đường phố Munich.

Amy Winehouse đi thơ thẩn một mình, vừa đi vừa khóc rồi sau đó ngồi xuống bên một gốc cây, trông cô rất buồn bã và người ta đoán rằng, cô lại vừa cãi nhau với chồng.

 

Theo tờ Closer thì: "Blake, chồng của Amy ngày càng trở nên quá đáng, anh ta có những đòi hỏi rất vô lý, bất cứ khi nào cảm thấy chán, Blake sẽ yêu cầu vợ cùng đi, bất kể khi đó Amy đang làm gì".

 

"Tại một buổi trình diễn của Amy, Blake đòi Amy về khách sạn ngay trước khi Amy lên sân khấu. Amy dùng dằng nửa muốn bỏ về nửa muốn lên sân khấu và cộng sự của cô phải cầu xin Amy lên sân khấu biểu diễn. Tuy nhiên, Blake dọa Amy là anh ta có thể bay về Anh ngay bây giờ khiến Amy rất lo lắng, cô nói với mọi người là không thể làm gì nếu không có chồng ở bên”.

 

Amy Winehouse ngồi khóc một mình - 1
 

 

Amy Winehouse ngồi khóc một mình - 2
 Amy Winehouse trông thật tội nghiệp!

 

Ngày 18/10 vừa qua, khi Amy Winehouse đến Na -uy biểu diễn, cô và chồng đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội tàng trữ 7g cần sa và với bản “lý lịch đen” này thì Amy Winehouse rất khó được cấp visa để đến Mỹ biểu diễn trong thời gian tới.

 

Amy Winehouse ngồi khóc một mình - 3
 

 

Bố của Amy, ông Mitch Winehouse vẫn tự tin khẳng định là con gái mình không dùng cần sa nữa và chỉ có chồng cô sử dụng mà thôi, Amy chỉ là người bị liên lụy trong vụ việc này.

 

Ông Mitch nói: “Con gái tôi chưa bao giờ dùng ma túy và nó từng tuyên bố “không hiểu vì sao nhiều người nghiện cái chất đó”. Mọi chuyện hoàn toàn thay đổi từ khi nó cưới Blake. Tôi sẽ không đổ lỗi cho Blake, Amy lớn rồi và phải chịu trách nhiệm về những việc làm của mình”.

 

Amy Winehouse ngồi khóc một mình - 4
 Vợ chồng Amy Winehouse thường xuyên cãi cọ và đánh nhau

 

Amy Winehouse từng phải đi cấp cứu hồi tháng 8 sau khi dùng ma túy quá liều và sau đó, cô lên báo để bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho chồng “chính anh ấy đã đưa tôi đi cấp cứu kịp thời”, Amy nói.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Rehab của Amy Winehouse:

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Dòng sự kiện: Amy Winehouse 2007
Đọc thêm
Đang được quan tâm