Amy Winehouse lại nhập viện

(Dân trí) - Nữ ca sĩ rắc rối Amy Winehouse đã nhập viện đêm hôm thứ bảy (25/10) vừa qua trong dáng vẻ nhếch nhác để xét nghiệm ngực và phổi, người đại diện của ngôi sao người Anh này đã xác nhận với People.

Ngôi sao ca nhạc lắm tài nhiều tật Amy Winehouse đã từng phải nhập viện cấp cứu hồi tháng 6/2008 vì đau phổi dữ dội và tại đây cô được chuẩn đoán là đang ở giai đoạn đầu của bệnh phổi “emphysema. Vậy mà cô vẫn không từ bỏ thói nghiện rượu, thuốc lá cũng như những chất gây nghiện khác. Trước khi nhập viện hai hôm, bác sĩ cũng đã được gọi đến nhà để kiểm tra cho Amy.

 

Tuy nhiên, đến cuối tuần qua thì “các bác sĩ muốn làm một số xét nghiệm đề phòng”, người đại diện của Amy, Chris Goodman cho People biết. “Rõ ràng, Amy có vấn đề về phổi và ngực vì vậy cô ấy đã tiến hành điều trị cách đây không lâu, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn làm xét nghiệm để cho yên tâm”.

 

Amy Winehouse lại nhập viện - 1
 

 

Cha của nữ ca sĩ 25 tuổi này, ông Mitch trước đó cũng đã tuyên bố rằng phổi của con gái ông có vấn đề là do hút thuốc và sử dụng cocain quá nhiều.

 

Nữ ca sĩ bê bối này đã được cấp đưa tới bệnh viện London Clinic, nơi mà hồi đầu năm cô đã có mặt để điều trị các vấn đề về ma túy, cô nhập viện trong tình trạng đau đớn và vẻ ngoài tồi tàn, răng vàng quần áo bẩn thỉu.

 

Amy Winehouse lại nhập viện - 2
Vài giờ trước khi Amy nhập viện hôm thứ bảy (25/10) vừa qua.

 

Sáng thứ hai (27/10) vừa qua, người phát ngôn Chris Goodman của Amy cho biết tình tình sức khỏe của thân chủ mình hoàn toàn ổn định: “Cô ấy khỏe. Có thể cô ấy sẽ xuất viện và trở về nhà vào ngày hôm nay”.

 

Trước đó Chris Goodman cũng từ chối bình luận các thông báo cho rằng Amy trở lại viện để điều trị phục hồi chức năng.

 

Hân Hân
Theo People/DM

Dòng sự kiện: Amy Winehouse 2007