Album mới của Miley Cyrus dẫn đầu bảng xếp hạng

(Dân trí) - Đĩa đơn mới và cả album mới nhất của cô ca sĩ cá tính Miley Cyrus đều đang đáng đầu b bảng xếp hạng âm nhạc ăn khách của Anh bất chấp những lời chê trách về phần trình diễn khêu gợi và phong cách thời trang kiệm vải của Miley trong thời gian qua.

Miley Cyrus hiện là một trong những cái tên gây bão trên các phương tiện truyền thông. Phong cách thời trang phóng khoáng và những màn trình diễn gây sốc trên sân khấu và clip ca nhạc của Miley đều khiến các fan của cô diễn viên Hannah Montana trong sáng ngày nào ngao ngán và ngạc nhiên.

 

Tuy nhiên, bất chấp những lời chỉ trích của dư luận về sự thay đổi tới chóng mặt của Miley, album mới phát hành và đĩa đơn của Miley đều đang nắm giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nữ ca sĩ 20 tuổi là nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2013 này có cả album và đĩa đơn mới đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh.
 
Album mới của Miley Cyrus dẫn đầu bảng xếp hạng
Miley Cyrus là nghệ sĩ đầu tiên có cả album và đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh trong năm 2013 này.

 

Clip Wrecking Ball với màn khỏa thân gây tranh cãi của Miley Cyrus cũng lập kỷ lục về lượt xem trong 1 ngày đầu phát hành trên trang Youtube. Còn album mới của cô Bangerz vừa mới ra mắt vào tuần trước. Với thành công mới đạt được, Miley chia sẻ rằng, cô mong sớm được trở về Anh quốc vào tháng tới. “Tôi thực sự cảm kích trước tình cảm các fan ở Anh dành cho mình”, cô nói.

 

Chỉ 2 tháng trước, clip We Can't Stop của Miley cũng giành vị trí số một trong bảng xếp hạng âm nhạc. Năm 2010, album Can't Be Tamed cũng xếp vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng những album bán chạy nhất tại Anh.

 

Robin Thickem, chàng ca sĩ đã có màn trình diễn gây tranh cãi cùng Miley tại lễ trao giải âm nhạc VMA hồi tháng 8 vừa rồi, chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: “Tôi đang đứng trên sân khấu. Tôi không nhìn thấy gì. Vì thế tôi chỉ đi về phía Miley và tôi không nghĩ tới chuyện gợi dục ở đây. Tôi cho rằng, đó là một màn trình diễn thú vị”.

 

Vy Vy