Album mới của Britney không “đắt hàng” như mong muốn

(Dân trí) - Album Blackout của Britney Spears bán được 290.000 bản sau một tuần phát hành, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Billboard. Con số này cũng khá ấn tượng nhưng thực ra, hãng đĩa của Brit đã hi vọng là Blackout sẽ bán được 350.000 bản.

Blackout phát hành hôm 30/10 vừa qua và là album thứ 5 của công chúa nhạc Pop Britney Spears. Hãng đĩa Jive của Britney hi vọng Blackout sẽ “tẩu tán” được khoảng 350.000 bản nhưng cuối cùng thì Blackout chỉ bán được 290.000 bản, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của Billboard, sau album Long Road Out of Eden của nhóm Rock kỳ cựu, The Eagles. Album mới của The Eagles bán được tới 710.000 bản sau 1 tuần phát hành.

 

Năm 2003, khi album In the Zone của Britney phát hành, nó đã bán được tới 609.000 bản trong tuần đầu tiên và nếu so lượng bán của Blackout với con số này thì quả thực là đáng thất vọng.

 

Album mới của Britney không “đắt hàng” như mong muốn - 1
 

 

Blackout cũng không thể giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc của Úc, Anh hay Pháp và thậm chí còn đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng của Mexico.

 

Mặc dù đang trong giai đoạn quảng cáo cho album mới nhưng Britney hầu như không có hoạt động nào tích cực để thúc đẩy cho việc bán album của mình, cô vẫn chỉ mải mê mua sắm, đi spa và tiệc tùng tối ngày.

 

Album mới của Britney không “đắt hàng” như mong muốn - 2
 Britney Spears đi chơi suốt ngày

 

Britney Spears cũng không lên kế hoạch đi biểu diễn vòng quanh thế giới - thông lệ mà các ca sỹ thực hiện khi phát hành album mới mà cô vẫn đang tiếp tục “chiến đấu” với chồng cũ Kevin Federline để giành quyền nuôi dưỡng hai con trai.

 

Mới đây tòa án Los Angeles đã yêu cầu Britney thanh toán khoản tiền 120.000 đô la “phí hầu tòa” trong giai đoạn cô và Kevin tranh chấp quyền nuôi con, Britney phải trả tiền “hộ” cho Kevin Federline vì lý do: Kevin không có khoản thu nhập nào trong năm và chênh lệch về thu nhập giữa đôi vợ chồng này là quá lớn.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc mới của Britney Spears - Piece Of Me:

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Đang được quan tâm