Thứ tư, 08/07/2020 - 10:27

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ

Dân trí

Không thướt tha với trang phục dạ hội quen thuộc, ca sĩ Ái Phương gây bất ngờ với hình ảnh nam tính khi xuất hiện trên thảm đỏ vẫn vô cùng thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 1

Xuất hiện trong buổi ra mắt dự án phim điện ảnh Bằng chứng vô hình với vai diễn nữ trinh sát - Ái Phương chọn xuất hiện với hình ảnh có phần khác biệt so với hình ảnh quen thuộc trong mắt khán giả.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 2

Nữ ca sĩ diện suite màu tối, khá kín đáo, vận dụng sự tinh tế của quần âu ống loe để khoe khéo chân thon cũng như bật lên sự quyến rũ, phong thái tự tin và cuốn hút.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 3

Chọn trang phục mang phong cách menswear, với tông màu trầm cổ điển toát lên vẻ ngoài cứng cỏi, biểu thị hình ảnh điềm tĩnh, Ái Phương cho rằng bản thân muốn truyền tải sát nhất hình ảnh của nữ trinh sát Hoà – người đại diện cho chính nghĩa, luôn quyết liệt bảo vệ công lý.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 4

“Để tạo sự kết nối giữa mình và nhân vật, Ái Phương muốn thực hiện mọi chi tiết ở mức tốt nhất có thể”.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 5

Tuy không phải lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng với vai diễn lần này, giọng ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã có nhiều đất diễn hơn, nhân vật của Ái Phương có vai trò chủ chốt trong tuyến truyện chính cũng như có nhiều phân đoạn yêu cầu diễn xuất tâm lý “nặng đô”.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 6

Chia sẻ về vai diễn trinh sát Hòa, Ái Phương cho biết: “Dự án điện ảnh lần này vừa là áp lực, vừa có sự thích thú, vừa tạo ra thử thách tốt nhất để thúc đẩy khả năng diễn xuất cho Phương. Bởi việc cọ xát trong môi trường với nhiều diễn viên thực lực cũng là những người có kỹ năng diễn nội tâm rõ nét như anh Quang Tuấn, Phương Anh Đào giúp Phương có nhiều cơ hội cải thiện mình. Đồng thời, trong quá trình đóng chung, họ cũng dẫn dắt mình tìm được cảm giác diễn để nhân vật của Phương được khắc họa rõ nét nhất”.

Ái Phương thừa nhận, diễn xuất của mình vẫn chưa phải ở độ hoàn thiện như một diễn viên chuyên nghiệp. “Phương vẫn đang trong quá trình học hỏi, trải nghiệm và trau dồi không chỉ kỹ thuật diễn mà còn tư duy, góc nhìn để có thể mang đến những sự độc đáo cho các nhân vật của mình thể hiện. Riêng ở Bằng chứng vô hình, Phương đã mang những gì tốt nhất trong diễn xuất của mình ở thời điểm hiện tại vào nhân vật Hoà. Phương rất mong khán giả sẽ dành cho mình những nhìn nhận tích cực”.

Trước đó, cô đã dành nhiều thời gian luyện võ diễn xuất để có thể đích thân thể hiện những phân cảnh hành động trong phim. Điều này cũng để lại nhiều chấn thương cho nữ ca sĩ, nhưng cô nàng vẫn vô cùng hào hứng, thậm chí còn cho rằng “Phương đã có những trải nghiệm rất đã”. Bên cạnh đó, Ái Phương còn đầu tư thêm thời gian đến lớp học diễn xuất riêng với huấn luyện viên diễn xuất Kathy Uyên.

Ái Phương cuốn hút với phong cách nam tính trên thảm đỏ - 7

Trong buổi ra mắt phim, Ái Phương thể hiện ca khúc Em - sáng tác mới nhất của ca sĩ Đinh Hương, cũng là bài hát kết phim.

Bằng chứng vô hình là phim điện ảnh Việt đầu tiên chính thức ra rạp kể từ sau khi dịch Covid-19 được "chặn đứng" tại Việt Nam, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Anh Tú, Otis, Ái Phương...

Băng Châu

Ảnh: Windy Nguyễn

Mới nhất