Ai là người thương em...

Ai là người thương em của Quân AP gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây. Người đứng sau thành công của ca khúc này là gương mặt quen thuộc trong làng nhạc Việt: Thanh Hưng.

Ai là người thương em có ca từ đẹp, giai điệu lãng mạn cùng những câu chữ "bắt trend" nhanh chóng chiếm cảm tình và leo lên vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Ai là người thương em... - 1

Thanh Hưng Idol từng được công chúng yêu mến qua loạt hit đình đám như Anh chẳng sao mà, Bên nhau thật khó, Sai người sai thời điểm, Đúng người đúng thời điểm... 

Quân A.P (tên thật Phạm Anh Quân) từng là một hiện tượng mạng, gắn liền với danh xưng “hot boy cover”. Bước ra thế giới ảo, giọng ca sinh năm 1997 có màn ra mắt Vpop chính thức với sản phẩm Ai là người thương em.

Ai là người thương em... - 2

Nói về việc lựa chọn ca khúc của Thanh Hưng để ra mắt chính thức, anh cho biết: "Ai là người thương em là một bản ballad được nhạc sĩ Thanh Hưng sáng tác riêng cho tôi. Tôi cảm thấy ca từ, nội dung và giai điệu rất hợp với giọng mình và dễ chạm đến cảm xúc của người nghe. Do đó, tôi quyết định chọn bài này để ra mắt chính thức.

Ai là người thương em... - 3

Nhờ sáng tác của Thanh Hưng, Quân AP được mời biểu diễn ở những chương trình lớn. Vừa qua, anh có cơ hội biểu diễn trước gần 10.000 người tại phố đi bộ Hồ Gươm. "Nhìn khán giả ủng hộ nồng nhiệt và hát theo, tôi càng có thêm niềm tin là Ai là người thương em được mọi người đón nhận" - giọng ca trẻ thổ lộ.